Loading...

Thảo luận Phụ Nữ Không Cần Phải Dành Cả Thanh Xuân Để Làm Việc Nhà

hugi99

Thành viên mới
Tham gia
24/10/14
Bài viết
36
Thích
0
Tuổi
29
#1
Cuộc sống hiện đại cho người phụ nữ cơ hội khẳng định thành công ngày càng nhiều trên các lĩnh vực. Chính vì thế, xu hướng chia sẻ việc nhà được những người chồng thời nay chấp nhận và coi như điều hiển nhiên.
Việc chồng là chuyên gia hiểu biết về đồ gia dụng như máy giặt hay thạo việc nhà như giặt giũ không còn là chuyện hiếm.

Đừng để việc nhà là “độc quyền” của phụ nữ

Chị Thanh Vân - tiếp viên một hãng hàng không chia sẻ: "Công việc của mình đòi hỏi phải đi xa nhiều ngày trong tháng. Cũng may mắn là chồng mình chịu chia sẻ việc nhà. Mình nấu ăn xong thì anh rửa bát. Mình dọn dẹp thì anh giặt giũ. Nhà còn có bé 4 tuổi nên quần áo bẩn nhiều. Việc giặt giũ đúng là không nhẹ nhàng gì nhưng anh vẫn tình nguyện làm vì muốn vợ có thời gian nghỉ ngơi sau chuyến bay".


Những chiếc máy giặt thông minh như LG Smart Inverter giúp các ông chồng trẻ chia sẻ việc nhà cùng vợ

Những người như chồng chị Vân bây giờ không hề hiếm. Mặc dù họ cũng vất vả với công việc riêng nhưng vẫn nhận thức được trách nhiệm của mình đối với việc nhà. Anh Việt Hà, một kỹ sư công nghệ thông tin, sau một lần làm mọi việc nhà vì vợ ốm nằm viện kể: "Trước nay, vợ tôi phụ trách việc nhà. Cô ấy kêu ca nhiều lắm nên vợ chồng hay xung đột. Lần cô ấy ốm 1 tuần, nhà cửa bừa bãi, quần áo bẩn chất đống, tôi dọn dẹp không xuể mới hiểu việc nhà không đơn giản như mình nghĩ". Thực tế làm việc nhà khiến người đàn ông trong gia đình trở nên "nhạy cảm" hơn khi vợ chồng đi chọn mua đồ gia dụng trong nhà.

Cùng chọn đồ gia dụng thông minh để “giải phóng” đôi tay

Sau lần vợ ốm, anh Hà cho biết anh chủ động cùng vợ đi mua sắm mới một số đồ gia dụng trong nhà. Phần lớn đồ nhà anh chọn là gia dụng điện tử như máy hút bụi, máy giặt, giúp việc nhà bớt vất vả, thời gian làm việc nhà được cân đối để cả hai cùng có lúc nghỉ ngơi, thư giãn, đi chơi với bạn bè.


Các dòng máy giặt tích hợp công nghệ thông minh như LG Smart Inverter được các cặp vợ chồng trẻ nhắm tới vì đáp ứng được nhu cầu giải phóng đôi tay

Anh Hà cũng cố gắng sắp xếp cuối tuần để làm việc nhà giúp vợ. Công việc được anh tính toán khá kỹ lưỡng. Anh chia sẻ: "Trước khi đi đá bóng với bạn, tôi tranh thủ bỏ quần áo bẩn vào máy. Chơi bóng hai tiếng xong quay về mang quần áo ra phơi. Vợ cứ lo cắm điện mấy tiếng thế sẽ tốn điện nên tôi thấy mình chọn máy giặt lồng đứng Smart Inverter của LG là “đúng kế” tranh thủ. Vì máy có chế độ chờ tiết kiệm, không hao điện như máy giặt đời cũ".

Đa số đàn ông Việt trẻ tuổi đều quan tâm đến công nghệ nên chỉ cần dành một chút thời gian tìm hiểu là họ rành rọt về tính năng, tiện ích của máy móc và trở thành nhà tư vấn đắc lực về đồ gia dụng cho vợ. Có lẽ vì lí do đó, loại máy giặt lồng đứng Smart Inverter với mức giá từ 6 – 9 triệu thu hút nhiều vợ chồng trẻ. Dòng máy này thỏa mãn nhu cầu tiết kiệm của phụ nữ với tính năng tiết kiệm điện.

Đồng thời, tích hợp những công nghệ thông minh nhất của LG như tạo ra chuyển động giặt giống như giặt tay giúp giảm thời gian giặt giũ, đáp ứng yêu cầu của các anh chồng vừa mê công nghệ vừa sẵn sàng giúp vợ “xử” quần áo bẩn của cả nhà. Quần áo chơi thể thao nhiều bùn đất, các anh chỉ cần cho vào máy chọn chế độ giặt sơ tự động, một “chạm” là xong. Áo len, khăn lụa của các chị, thay vì phải giặt tay cầu kì thì nay cũng chỉ cần cho vào máy, bật chế độ giặt len riêng.


Thời gian giặt giũ giảm bớt nhờ các chương trình giặt riêng biệt chỉ với một chạm của LG Smart Inverter

Cuộc sống hiện đại nhiều cơ hội nhưng cũng đầy áp lực với phụ nữ. Đôi khi, chỉ cần một “chạm” vào chiếc máy giặt thông minh của người chồng trẻ là người vợ có cả một thanh xuân hạnh phúc với nhiều thật nhiều thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống cùng chồng con.

Nguồn : eva.vn/eva-tam/phu-nu-khong-can-phai-danh-ca-thanh-xuan-de-lam-viec-nha-c66a334910.html
 

boysion

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
24/10/14
Bài viết
57
Thích
0
Tuổi
31
#2
hồi trước mua máy giăt lồng đứng của LG về giặt đồ cho bé ak nay bé gần 3 tuổi mà máy vẫn chạy tốt êm ru luôn, mà được cái giặt áo sơ mi không bị xơ vải bay màu ji luôn, nói chung là máy giặt rất rất ok
 

havuhothinh

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
5/6/15
Bài viết
70
Thích
1
Tuổi
29
#3
Nhà mình dùng máy LG model T2351VSAM cực thích. Nói chung là hoàn toàn hài lòng, đúng dòng smart inverter mới luôn :D :D
 

tomyngo

Thành viên mới
Tham gia
22/6/17
Bài viết
46
Thích
0
Tuổi
23
Nơi ở
hcm
#4
mấy giặt này giặt được tất tần tật rồi khỏi cần giặt tay luôn
 

vanh60686

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
6/6/15
Bài viết
66
Thích
0
Tuổi
29
#5
Nhà mình dùng máy LG thấy vừa ý, có chế độ giặt riêng cho từng chất vải, len :) Nói chung giặt sạch và bền :D :D
 

kakasg91

Thành viên mới
Tham gia
30/9/14
Bài viết
25
Thích
0
Tuổi
25
#6
em cũng mới sắm cái mấy giặt smart inverter này đây dienmayxanh.com/may-giat/lg-t2395vspm
giặt sạch mà không gây ồn ji hết, cái cũ em xài kêu ghê quá chừng
 

papapy

Thành viên mới
Tham gia
27/4/17
Bài viết
62
Thích
0
Tuổi
22
#7
Máy giặt LG có tiếng từ lâu roy :) Giờ ra các phiên bản hiện đại nhìn thấy mà ham , cũng đang muốn thay em LG cũ để mua đời mới về xài :D
 

quanhoca

Thành viên mới
Tham gia
2/12/14
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
29
#8
tính ra LG cũng ngangngu7a43 Electrolux hà, không biết giữa hai thằng, thằng nào tốt hơn
 

boysion

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
24/10/14
Bài viết
57
Thích
0
Tuổi
31
#9
LG tốt thiệt hèn gì thằng bạn làm trong điệnmáy kếu mình nên mua máy LG dù nó đang bán hàng của Aqua
 

tomyngo

Thành viên mới
Tham gia
22/6/17
Bài viết
46
Thích
0
Tuổi
23
Nơi ở
hcm
#10
còn máy giặt của sanyo có tốt không vậy ạ?
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top