Loading...

Phẫu Thuật Khuôn Mặt V Line Và Quy Trình Phẩu Thuật

phamleanhtrong

Thành viên tích cực
Tham gia
16/3/16
Bài viết
137
Thích
0
Tuổi
32
#1
Khuôn mặt V Line là cách gọi khác của gương mặt trái xoan theo quy ước của ngành thẩm mỹ. Đây là kểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V, tạo nên chiếc cằm nhọn cho bệnh nhân, hợp lý hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, khuynh hướng này đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh mẽ không chỉ ở giới ca sĩ diễn viên mà còn trên toàn Châu Á.Bên cạnh các yếu tố về mũi, mắt, miệng thì hình dáng khuôn mặt đóng một vai trò cực kì quan trọng giúp tạo nên sự hài hòa và thống nhất. Hình dáng khuôn mặt đang được ưa chuộng nhất hiện và là dáng mặt V line nhỏ nhắn, thon gọn. Việc sở hữu một gương mặt tiêu chuẩn như vậy hoàn toàn có thể dễ dàng nhờ phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line.Quy trình phẫu thuật khuôn mặt V line.
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng, kiểm tra cấu trúc gương mặt để xác định nguyên nhân khiến gương mặt chưa thon gọn, lắng nghe mong muốn của khách hàng để đề ra phương pháp giải quyết tốt nhất

Bước 2: Chụp X-quang vùng sọ mặt để xác định hình dáng xương hàm mang đến sự chính xác về vùng xương ẩn dưới da. Kiểm tra sức khỏe tống quát để đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ để khách hàng hoàn toàn thư giãn và ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line. Bác sĩ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ bện trong miệng, bóc tách tạo khoang trông ở vùng cằm sau đó tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Khách hàng ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám đúng lịch

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top