Loading...

Phần Mềm Ngữ Pháp Tiếng Anh - English Grammar

hanary

Thành viên mới
Tham gia
17/2/17
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
25
#1
English Grammar - Học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

English Grammar tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp, hơn 338 bài đọc từ đơn giản đến phức tạp giới thiệu về nền văn hóa Anh Mỹ và hơn 2003 bài luyện nói với các tình huống giao tiếp thường gặp trong thực tế ở nhiều lĩnh vực như kinh tế xã hội, nghiên cứu khoa học, học tập, vui chơi... mang đến cho bạn những kỹ năng luyện ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng phong phú cho người dùng để học tập, làm việc, giao tiếp và thi cử.

English Grammar cung cấp bổ sung phần Văn phạm đầy đủ và dễ hiểu, phù hợp cho cả người học nâng cao lẫn người mới bắt đầu học. Sau mỗi phần ngữ pháp đều có các bài luyện để người dùng kiểm tra trình độ và đánh giá sự tiến bộ cho mỗi bài học. Phần phân tích câu - luyện viết giúp học viên nắm vững kỹ năng tạo câu bằng từ chính xác. Các giải thích cụ thể ý nghĩa câu cho người dùng hiểu sâu sắc các đáp án câu được đưa ra, nhằm rèn luyện khả năng sử dụng câu tiếng Anh như người bản ngữ.

English Grammar đào tạo tự học tiếng Anh với tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và dịch thuật. Các bài tập tạo được sự tương tác tích cực giữa hệ thống dạy của chương trình với người học. Các công cụ tra từ với từ điển thuật ngữ hơn 380.000 mục từ và những giải thích đi kèm rất chi tiết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Các tính năng chính của English Study Pro:

- Hỗ trợ tự học tiếng Anh hiệu quả.

English Grammar mang đến cho người dùng những công cụ để học tập và rèn luyện Anh văn. Các bài luyện tập được phân bố đều cho các kỹ năng nghe nói đọc viết, thích hợp cho cả người học lần người dạy tiếng Anh. Phần mềm này cũng giúp người dùng kiểm tra lại trình độ tiếng Anh cũng mình qua các luyện sau mỗi bài học. Các bài kiểm tra phân ra các trình độ khác nhau phù hợp với nhiều người học.

- Đa dạng các bài học và luyện tiếng Anh

English Grammar cung cấp nhiều bài tập tiếng Anh với mức độ khác nhau để các học viên thực hành sau mỗi bài học. Người học có thể luyện tập thông qua việc luyện xếp từ, tìm lỗi sai, luyện nghe, chọn câu đúng, làm các bài khảo sát, điền từ,.... Với tính năng phát âm chính xác cho mỗi từ, bạn có thể vừa nhớ câu chữ, vừa luyện nói chính xác thông qua các ngữ cảnh được tạo ra.

- Hỗ trợ cho các giáo viên tạo đề thi.

Kho thư viện đồ sộ các bài học, thi và khảo sát của English Grammar giúp các giáo viên lưu trữ để thiết kế đề thi cho học sinh của mình với đa dạng các bài tập theo các chủ để về cả từ vựng lẫn ngữ pháp.

- Tùy chỉnh linh hoạt.

English Grammar là phần mềm học tiếng Anh miễn phí kèm theo các hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng thông qua cộng đồng người dùng phần mềm cùng các diễn đàn được chương trình liên kết. Các chức năng của chương trình cũng có thể tùy biến linh hoạt thông qua các phím tắt, giúp tiết kiệm thời gian và tạo hứng thú cho người học.

Link download:
Mã:
http://www.mediafire.com/file/zj50d2b508ng2xo/english_grammar.rar
Pass giải nén: 123
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top