Loading...

Phần Mềm Chat Live Miễn Phí Dùng Trên Website

kingseo

Thành viên mới
Tham gia
17/10/16
Bài viết
11
Thích
0
Tuổi
28
#1
Hôm nay mình chia sẻ các bạn phần mềm chat live miễn phí dùng trên các website để chăm sóc khách hàng, thường thì các ứng dụng chat live khác thường mất thêm khoản phí để tăng tính năng chát, nhưng nếu bạn cài đặt ứng dụng này thì miễn chê luôn.
Dưới đây là bài hướng dẫn cụ thể nhất về ứng dụng nay.
Phần mềm Hỗ trợ chat live miễn phí
Live Helper Chat là công cụ hỗ trợ chat trực tuyến trên website (chat live) miễn phí. Live Helper Chat hỗ trợ đầy đủ người sử dụng trong việc tư vấn, hỗ trợ, tìm kiếm khách hàng.
Với Live Helper Chat người dùng có thể dễ dàng quản lý số lượng khách hàng đang online trên website, bài viết khách đang đọc, vị trí, IP của khách hàng... để từ đó đưa ra sự hỗ trợ, tư vấn được tốt nhất.
Live Helper Chat là mã nguồn mở trọn gói chính vì vậy bạn có thể download bộ cài về và cài đặt trên host của bạn, từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý mã nguồn, database, thay đổi giao diện, logo... một cách linh hoạt hơn các phần mềm hỗ trợ khác. Nếu không thích download về bạn có thể sử dụng dịch vụ của Live Helper Chat tại
Mã:
https://livehelperchat.com/order/now
(có cả gói có phí và miễn phí).
Với Live Helper Chat bạn sẽ không bị giới hạn số lượng nhân viên hỗ trợ, số lần hỗ trợ khách hàng như các phần mềm hỗ trợ chat live khác. Live Helper Chat hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả Tiếng Việt nên bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.
Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ LiveChat khác nhau, tuy nhiên các công cụ đó đều yêu cầu phải mất một khoản phí khá lớn ( thường >2 triệu/1 năm) và giới hạn số lượng nhân viên chat hoặc số lượt chat với khách. Live Helper Chat chính là giải pháp toàn diện dành cho bạn, bạn có thể download về, cài đặt lên hosting và sử dụng.
Demo: tuvanvietluat.com
Hướng dẫn cài đặt Live Helper Chat
Download Live Helper Chat
PHP phiên bản 5.4 trở lên
Giải nén và copy nội dụng trong thư mục lhc_web lên host của bạn, ví dụ mình cop vào thư mục livehelpchat
CHMODE toàn bộ thư mục cache và các files, thư mục bên trong thành 777
Tạo database mới cho Live Helper Chat (ví dụ mình đặt tên là livehelpchat)
Truy cập địa chỉ đã up mã nguồn lên và tiến hành cài đặt: http://localhost/livehelpchat
Nguồn tham khảo :
Mã:
http://thuthuattienich.vn/phan-mem/ma-nguon/live-helper-chat
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top