Loading...

HÀ NỘI Phương Thức Định Vị Để Tìm Lại Điện Thoại Iphone 6 Plus Khi Bị Thất Lạc

thuytuan8486

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/8/16
Bài viết
85
Thích
2
Tuổi
33
#1
iPhone 6 Plus ngay từ khi mới cho ra mắt đã có được khá nhiều cảm tình của giới trẻ yêu công nghệ. Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng vượt trội, Smartphone iPhone 6 Plus chắc chắn làm cho người dùng phải thất vọng. Do đó, khi không may bị thất lạc iPhone 6 Plus hẳn là quý khách sẽ muốn lấy lại thiết bị đúng không.
Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách để định vị máy iPhone 6 Plus khi bị mất.

TạiVì sao bạn đọc phải xác định vị trí thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus khi bị mất?
- Việc định vị máy iPhone 6 Plus khi bị mất sẽ mang tới cho quý khách hàng những lợi ích như sau:
+ Đầu tiên, khi bạn có thể xác định vị trí được iPhone 6 Plus, quý khách sẽ có cơ hội cao hơn để lấy lại được thiết bị của mình.
+ Tiếp đó, iPhone 6 Plus còn lưu trữ những dữ liệu đặc biệt quan trọng như tin nhắn, danh bạ, hoặc là những video kỉ niệm bên bạn bè và gia đình mà quý khách hàng luôn muốn giữ , không bao giờ muốn xóa chúng đi.

Điều kiện để xác định vị trí máy iPhone 6 Plus khi bị thất lạc:
+ Thứ nhất là bạn đọc cần có một chiếc máy tính để bàn được kết nối với mạng internet.
+ Thứ hai là bạn đọc cần có tài khoản iCloud được sử dụng bình thường và được kích hoạt tính năng Find my iPhone trên máy iPhone 6 Plus rồi nhé.
phương thức bật tính năng Find my iPhone như sau:
Vào mục Cài đặt / nhấn iCloud / Find my iPhone chuyển sang chế độ ON/ chọn mục bảo mật / chọn tính năng dịch vụ định vị.
Làm sao để định vị thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus bị mất?
+ Bước 1:
bạn hãy vào trang web icloud. com
+ Bước 2: đăng nhập tài khoản iCloud tại đây. (Đây chính là tài khoản mà quý khách đã sử dụng để đăng nhập trên thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus bị thất lạc).
+ Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Tìm iPhone/ quý khách sẽ được nhận yêu cầu xác nhận đăng nhập từ iCloud, hãy xác nhận nhé.
+ Bước 4: Do đó, hệ thống iCloud sẽ hiển thị vị trí của cùng của iPhone 6 Plus khi có kết nối mạng.
+ Bước 5: Cuối cùng, quý khách sẽ có 3 sự lựa chọn đến từ hệ thống.
- Play Sound: Tính năng này giúp bạn tìm Smartphone iPhone trong phạm vi nhỏ. Chẳng hạn như: Bạn để quên ở trong nhà,...
- Chế độ mất : giúp khóa màn hình máy và gửi thông báo đến người đang cầm máy bị của bạn. Nếu máy của quý khách hàng không đặt mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu quý khách nhập pass theo ý của bạn đọc và để lại số điện thoại.
- Erase Device: Để bảo mật dữ liệu quan trọng trên iPhone, iPad, quý khách nên chọn chế độ này vì khi thiết bị có kết nối mạng, tất cả thông tin trên máy sẽ xóa sạch.

Lưu ý: Nếu máy của bạn đọc Không kết nối 3G, Wifi thì ngay sau khi có kết nối mạng, các tính năng trên sẽ được thực hiện.
Chúc quý khách hàng thành công!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top