Loading...

HÀ NỘI Phương Pháp Định Vị Vị Trí Điện Thoại Iphone Kể Cả Khi Hết Pin

thuytuan8486

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/8/16
Bài viết
84
Thích
2
Tuổi
33
#1
Bạn đọc sử dụng Smartphone đã lâu, và không thể tránh khỏi những khi bỏ quên hoặc do lú lẫn mà quên mất vị trí mình đã để chiếc Smartphone ở đâu? Nếu thiết bị của quý khách còn pin thì dễ dàng. Tuy nhiên nếu Smartphone iPhone của bạn đang trong trường hợp hết pin thì sao? Hướng dẫn nhỏ sau sẽ giúp bạn xác định được vị trí cuối cùng của thiết bị điện thoại iPhone khi sắp hết pin hoặc tắt máy giúp quý khách dễ dàng tìm lại thiết bị khi không may bị thất lạc.
Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi thiết bị iPhone, iPad dùng iOS 8 đã được kích hoạt chức năng Find My iPhone trong iCloud. Như vậy, quý khách hàng khả năng cao tìm lại thiết bị iPhone bị để quên vị trí hơn nhờ những tính năng tuyệt vời trên iCloud sẽ đề cập ở phần sau.
- Trước hết, bạn phải đăng nhập iCloud trên thiết bị bằng cách vào Settings > iCloud và nhập User name và mật khẩu > nhấn Sign In để đăng nhập.

- Tiếp theo, quý khách tiếp tục tùy chọn trong iCloud: chọn Find My iPhone > nhấn ON .


Một vài thao tác đơn giản để bảo vệ thiết bị iPhone được tốt hơn.
- Cuối cùng cũng là khâu quan trọng nhất, quý khách hàng chuyển mục gửi thông tin vị trí cuối cùng của thiết bị sang ON.
- Khi tùy chọn này được bật, khi điện thoại sắp hết pin máy sẽ tải thông tin vị trí cuối cùng lên máy chủ iCloud của Apple.

- Nếu điện thoại bị mất, quý khách hàng có thể biế vị trí bằng cách truy cập vào trang chủ iCloud trên hệ thống Apple/ nhập tài khoản / chọn Find My iPhone để xác định vị trí cuối cùng của thiết bị trước khi bị tắt nguồn.
Lưu ý:
Nếu máy không bật tính năng gửi thông tin vị trí, thì khi bị quên chỗ cất điện thoại và bị hết pin, thông tin thiết bị sẽ ở chế độ Offline và rất ít có cơ hội tìm lại. Khi đó, bạn có thể đánh dấu chọn Thông báo khi tìm thấy thông tin thiết bị còn các tính năng còn lại khá khó kiểm soát nếu kẻ gian am hiểu nguyên tắc hoạt động của Find My iPhone.

Một khi thông tin vị trí của thiết bị đã được đưa về máy chủ của Apple thì khi quý khách hàng đăng nhập iCloud có thể kích hoạt các tùy chọn để tìm lại thiết bị như phát âm thanh- cảnh báo khi máy được khởi động, kích hoạt Lost Mode - hiện số điện thoại của quý khách để người nhặt được liên hệ ở ngay màn hình khóa hay xóa sạch dữ liệu. Bạn đọc cũng có thể dò theo vị trí cuối cùng để lấy lại iPhone, iPad.
Nhìn chung:
Bên trên là nội dung hướng dẫn người sử dụng iOS cách sử dụng tính năng Find My iPhone và để tìm lại điện thoại bị bỏ quên ở đâu đó. Đây là chức năng vô cùng hữu dụng mà bất cứ người sử dụng máy iPhone nào cũng nên cài đặt trên thiết bị của mình. Điều này giúp đảm bảo an toàn tài sản vật chất lẫn tinh thần- thông tin lưu giữ trên thiết bị của quý khách.
Chúc bạn đọc thành công!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top