Loading...

Phá Thai 1 Tháng Tuổi Bằng Biện Pháp Nào

dienkimt

Thành viên mới
Tham gia
17/5/16
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
29
#1
Có cực kỳ nhiều cách phá thai mà bạn có thể tham khảo cho mình tuy nhiên hầu hất những cách này cần căn cứ vào hiện tượng cụ thể của từng người bệnh và sự tiến triển của bào thai.

Đối với thai 1 tháng tuổi thai còn rất bé vì thế có khả năng phá thai dễ dàng mà chẳng tác động nhiều tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em.

Có 2 cách phá thai 1 tháng hay được các chuyên gia vận dụng đó là:

1. Bỏ thai bằng thuốc

Các y sĩ sẽ sử dụng thuốc dưới dạng thuốc uống hoặc tiêm sau đó trực tiếp cho bệnh nhân dùng , sau 1 thời gian nhất định dưới tác dụng của thuốc cổ tử cung và tử cung sẽ co bóp vô cùng mạnh đẩy thai nhi ra phía ngoài từng chút một, biện pháp làm này có điểm hay là bạn có khả năng phá thai ngay tại nhà mà chẳng đến bệnh viện.

Việc dùng thuốc bỏ thai tuy rẻ và tiện dụng dưng chúng cũng bộc lộ những yếu điểm nhất định đó là:

Phá thai bằng thuốc có thể khiến cho bạn cực kỳ đau bụng, tình trạng chảy máu âm đạo kéo dài, tâm trạng stress, khiến cho người bệnh thấp thỏm sợ hãi

Bỏ thai bằng thuốc rất có thể thai nhi chưa được đẩy ra hết hay sót nhau thai gây nên hiện tượng thai chết lưu, viêm nhiễm cho người bịnh gây tai biến tiêu cực về sau

Thường sau khi phá thai bằng thuốc vẫn cần đến những cơ sở y tế uy tín để làm kiểm tra nhằm xem việc bỏ thai có an toàn dứt điểm không , có gây ra những hậu quả nghiêm trọng gì không

2. Phá thai bằng phương pháp hút thai

Biện pháp hút thai thích hợp nhất cho những thai nhi có giai đoạn tuổi từ 5 tuần tuổi tới 7 tuần tuổi lúc này thực hiện phương pháp hút sẽ là tốt nhất, tuy nhiên người ta cũng phải căn cứ vào độ lớn của thai để sử dụng phương pháp này, những thai phát triển nhanh thì sau 1 tháng (hơn 4 tuần tuổi) đã có thể phá bằng phương pháp hút thai.

Đối với biện pháp hút thai những y sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ sử dụng một dụng cụ nâng "lỗ hậu môn" và đưa một ống hút đặc biệt qua đường trực tràng vào tử cung sau đó tiến hành hút thai nhi ra. Việc hút thai được thực hiện hết sức cẩn thận để đảm bảo hút toàn bộ thai nhi ra bên ngoài và nhau thai không làm tác động tới tử cung.

Sau khi hút thai bệnh nhân sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ từ 1-2 tiếng nhằm theo dõi xem có hiện tượng gì hiểm nguy không và để bệnh nhân có thể tạm thời hồi phục lại thể chất để có thể tiếp tục về nhà nghỉ ngơi.
 

Taka_Vietnam

Thành viên tích cực
Thành viên VIP
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
4/11/14
Bài viết
270
Thích
119
#2
Những vấn đề này chắc phải ra bác sĩ thôi chứ chẳng bao giờ dám làm tại nhà. Nguy hiểm lắm
 

trangnguyenne

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
18/2/19
Bài viết
51
Thích
8
Tuổi
29
#3
Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé
 

hongthuy03

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
21/8/18
Bài viết
70
Thích
8
Tuổi
33
#4
khi nghe những câu chuyện phá thai này mình rất là buồn, nhieuf ng muốn có thì k đc, nhiều ng thì lỡ cái là dính. buồn qus
 

Bảo An

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
22/8/18
Bài viết
15
Thích
8
Tuổi
39
#5
buồn quá, nhưng mà bạn nên đi pv để khám và ktra nhe
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top