Loading...

Pepsi phát nổ, một bé trai phải khâu 38 mũi

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi Xinh, 29/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Khi cậu bé đang loay hoay mở lon Pepsi, khí gas trong lon đã tăng cao đột ngột khiến lon này phát nổ. Hậu quả rằng, cậu bé phải cấp cứu khẩn cấp vì rách khuôn mặt.

  Một cậu bé sống tại Thượng Hải, Trung Quốc vừa phải trải qua ca phẫu thuật kinh hoàng trên khuôn mặt khi mở lon Pepsi. Trước đó, vào ngày 25/7, cậu bé này sau khi đi chơi về nhà đã mở tủ lạnh ra lấy lon Pepsi trong ngăn đá và mở nắp. Loay hoay một hồi, cậu bé cố dùng sức để mở nắp thì bỗng dưng lon Pepsi này phát nổ.


  [​IMG]


  Khuôn mặt cậu bé bị khâu tổng cộng tới 38 mũi


  Các mảnh nhôm rất sắc từ lon Pepsi bắn tung tóe khắp nơi, một số mảnh đã bắn thẳng vào mặt cậu, làm rách một bên má trái. Khi thấy cậu bé kêu cứu, người nhà vội chạy ra thì chứng kiến máu từ khuôn mặt cậu chảy xuống và cậu cũng ngất tại chỗ.

  Tại bệnh viện, các sĩ đã khâu 31 mũi lên má và 7 mũi ở các nơi khác trên cơ thể của cậu bé này.

  Ngay sau đó, gia đình cậu bé đã đâm đơn kiện hãng Pepsi có văn phòng tại Thượng Hải. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay (29/8), hãng Pepsi vẫn không hề có ý kiến nào về việc xin lỗi hay bồi thường cho nạn nhân.

  Theo các chuyên gia, đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Trước đó, trên thế giới cũng từng xuất hiện những vụ nổ tương tự. Trong những lon nước có gas, chất soda hoàn toàn có thể phát nổ ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Khi chất Soda này bị đóng băng và quá kín, nếu đột ngột tiếp xúc với không khí nóng sẽ đẩy gas lên cao tột độ và có khả năng gây nổ rất lớn.
  Theo Xzone
   


  Loading...Chia sẻ trang này