Loading...

Nước Cốt Trái Nhàu Vĩnh Tiến - Hiệu Quả Trong Việc Ngăn Ngừa Và Điều Trị Bệnh Tiểu Đường

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi rukchan, 5/5/15.

 1. rukchan

  rukchan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/4/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Ngày nay, cùng sự phát triển của khoa học hiện đại, bệnh tiểu đường dù chưa thể chữa khỏi, nhưng người bệnh vẫn có thể tìm cho mình những phương pháp để làm giảm nhẹ triệu chứng, và giúp cuộc sống sinh hoạt trở nên thoải mái hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp, hay đúng hơn là sản phẩm tiện lợi để giúp hỗ trợ cơ thể, ngăn ngừa tiểu đường: Nước cốt trái nhàu.


  Theo nhiều nghiên cứu y học, tiểu đường type 2 là do các bộ phận cảm nhận ở tế bào vì một lý do nào đó, bị bất hoạt, không có phản ứng thích đáng với insulin. Nước cốt trái nhàu có thể giúp bộ phận này hoạt động trở lại, làm cho cơ thể có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu. Tuy rằng nước cốt trái nhàu không hẳn trị dứt được bệnh tiểu đường, nhưng chính nước cốt trái nhàu đã giúp ổn định lượng đường trong máu. Cho đến nay chưa có dược phẩm nào có tác dụng như vậy mà không có phản ứng phụ. Nước cốt trái nhàu cũng giúp cho bệnh nhân tiểu đường ngăn ngừa các hậu quả nghiêm trọng như bị mờ mắt, suy thận, tê bại chân....

  Tiểu đường type 1 là do các tế bào tạo insulin của tuyến tụy bị phá hủy. Đây là loại bệnh tự miễn. Nước cốt trái nhàu có thể giúp ngăn ngừa bệnh này, nhưng không thể hoàn toàn điều chỉnh lượng đường trong máu khi bệnh đã xảy ra. Tuy vậy, nước cốt trái nhàu vẫn có thể giúp insulin còn lại hoạt động tốt hơn, hỗ trợ cho các hệ thống khác của cơ thể, giúp bệnh nhân về lâu dài tránh bị các hậu quả đáng tiếc của bệnh tiểu đường. Về thành phần, nước cốt trái nhàu hoàn toàn có thể xem như thực phẩm tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao, giúp ngăn ngừa những biến chứng, hoàn toàn phù hợp với thực đơn ăn kiêng của người tiểu đường

  Trường hợp của cậu bé Josh được đề cập sau đây là một minh chứng.

  Năm 1996, Josh, một cậu bé 4 tuổi bị tiểu đường. Xét nghiệm thử hồng cầu HbAlc của Josh là 14%. Người bình thường là 6,4%, bệnh nhân tiểu đường có khả năng kiểm soát tốt có từ 7,5 đến 8,5%, nếu trên 10% là đang diễn biến phức tạp, cần được chăm sóc đặc biệt. Sau một năm điều trị cho Josh, Bác sĩ kết luận "bệnh vẫn không có gì thay đổi".

  Người nhà Josh đã chán nản vì tình hình bệnh tật không mấy tiến triển này, và quyết định đi tìm những phương cách mới, và đã dẫn đến cơ duyên với cây nhàu. Tình cờ được sự tư vấn của bạn bè, cha mẹ Josh đề nghị Bác sĩ điều trị cho em uống bổ sung nước cốt trái Nhàu vào đơn thuốc hàng ngày. Bác sĩ còn e ngại về thành phần nước cốt trái nhàu. Sau khi nghe cha mẹ của Josh giải thích, Bác sĩ đồng ý cho thử. Và thế là Josh được cho uống mỗi ngày 30ml nước cốt trái nhàu.

  Ba tháng sau, Josh được đưa trở lai gặp Bác sĩ để xét nghiệm. Kết quả là nồng độ HbAlc của Josh đã giảm chỉ còn 7,1%. Gia đình Josh hết sức vui mừng. Nhóm chuyên viên làm việc tại khoa tiểu đường vô cùng ngạc nhiên và bắt đầu chú ý đến nước cốt trái nhàu.


  Giải thích điều này là do: Uống nước cốt trái nhàu thường xuyên sẽ giúp giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường thông qua việc kích thích cơ thể sản xuất ra scopoletine và nitric oxid. Đây là hai nhân tố quan trọng góp phần làm giảm thiểu các triệu chứng không mong muốn của bệnh tiểu đường.

  Chỉ cần 50 - 80 ml mỗi ngày với người khỏe và trẻ tuổi, 80 -100 ml với người già và sức khỏe yếu. Nước cốt trái nhàu không chỉ có tác dụng khi sử dụng lâu dài mà còn cho thấy hiệu quả khi sử dụng trong thời gian ngắn. Vậy còn chờ gì mà bạn và gia đình bạn chưa sử dụng thử?[DOUBLEPOST=1430792033][/DOUBLEPOST]bài viết dựa trên kinh nghiệm thực tế, đáng tham khảo
   


  Loading...Chia sẻ trang này