Nước Chè Vằng, Thần Dược Cho Các Mẹ Ít Sữa

anhcuoihn

Member
Tham gia
10 Tháng mười 2014
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
8
Tuổi
33
Không ít các mẹ sau sinh bị mất sữa hoặc thiếu sữa cho con bú. Nhưng trong mấy tháng đầu, sữa mẹ lại là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé. Vậy cần làm gì để có nhiều sữa cho con? Các mẹ đừng quá lo lắng, theo kinh nghiệm dân gian của các bà, các mẹ, sau khi sinh họ thường uống nước chè lá vằng khô nấu để có lượng sữa dồi dào, sữa đặc và rất tốt cho sự phát triển của bé, đồng thời lại giúp các mẹ kháng viêm, chống khuẩn sau sinh.
Chè vằng là một loại cây thân leo có nhiều ở các vùng miền núi thuộc khu vực miền Trung. Ở đây, không riêng các mẹ sau sinh uống để lợi sữa, giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh mà người dân còn thường xuyên nấu chè vằng làm thức uống hàng ngày có tác dụng tiêu mỡ, giải độc, mang lại giấc ngủ ngon và tinh thần tỉnh táo hơn.
Ở Hà Nội, mua chè vằng ở đâu? Các mẹ đừng lo, mặc dù cây chè vằng tốt nhất chỉ có ở khu vực miền Trung nhưng hiện nay, công ty Hồng Lam Hương đã sử dụng công nghệ sấy hiện đại, tiên tiến sản xuất các sản phẩm làm từ chè vằng như chè vằng khô dùng để nấu nước uống, trà vằng là dạng trà túi lọc tiện lợi khi sử dụng và cao chè vằng...được cung cấp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.
Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm từ cây chè vằng tốt nhất, hiệu quả cao nhất.
Website: honglamhuong.com
Email: honglamhuong.com@gmail.com
ĐT: (04) 368 30 985
 

Similar threads

Bài Mới

Bên trên