Loading...

‘Núi đôi’ và cảm xúc tình dục

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 3/10/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Phụ nữ được tạo hóa ưu ái khi là sinh vật duy nhất có bộ ngực nở nang cả khi không mang thai và nuôi con. Đôi gò bồng đảo này có vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục.

  Bộ ngực phụ nữ cũng giống như gương mặt, không ai giống ai. Không có gì là bất thường nếu như kích thước hai bên ngực không bằng nhau.

  Nhìn tổng thể, cơ thể con người là một cấu trúc không cân xứng, và "núi đôi" cũng vậy. Sự khác biệt càng rõ sau giai đoạn sinh đẻ.

  Bộ ngực là một vùng cơ thể đặc biệt dễ phát sinh cảm xúc tình dục. Nó tiếp nhận sự kích thích theo nhiều cách nhưng không bao giờ chấp nhận sự dày vò thô bạo. Trong trạng thái hưng phấn, gò bồng đảo co lại, núm vú trở nên cứng rắn do ứ máu.  [​IMG]


  Bộ ngực là một vùng cơ thể đặc biệt dễ phát sinh cảm xúc tình dục.  Tuy nhiên, không phải mọi kích thích đều gây ra đáp ứng ở đây, kể cả với những "cặp sinh đôi" nở nang. Trong khi đó, nhiều người thuộc dạng “trứng ốp la” lại thực sự là những quả bom nổ chậm về cảm xúc tính dục.

  Một số phụ nữ còn có thể đạt đến khoái cực chỉ bằng kích thích ngực, nhưng cũng có nhiều phụ nữ khác không thấy gì. Nam giới không nên ngạc nhiên nếu như bạn tình tỏ ra không có chút cảm xúc nào với những kích thích ở vú.

  Trong trường hợp đó, nên khám phá những khu vực khác. Còn người phụ nữ cũng không nên buồn vì điều này vì nó không phải là bất thường, và có thể thay đổi sau khi sinh đẻ.


  [​IMG]  Có khi không cần dùng đến bàn tay mà chỉ một lời khen cũng có thể đem lại hiệu quả tình dụcphụ nữ rất thích bạn tình đánh giá cao phần cơ thể mang tính biểu tượng cho giới của mình.  Từng phần của bộ ngực có đặc điểm sinh học riêng: Núm vú cực kỳ nhạy cảm, sự kích thích có thể nhân khoái cảm lên gấp 10 lần. Quầng vú cũng có vô vàn các đầu mút thần kinh cảm giác, góp phần tạo nên khu vực phát sinh cảm giác quan trọng.

  Tuy nhiên, các quý ông nhiều râu và lười cạo cũng nên biết rằng vùng da này đặc biệt tinh tế, khó có thể chịu đựng nổi một bộ râu lởm chởm, và rằng những ngày trước hành kinh, vùng ngực trở nên cương đau và rất khó chịu khi bị đụng chạm, kể cả vuốt ve.

  Có khi không cần dùng đến bàn tay mà chỉ một lời khen cũng có thể đem lại hiệu quả tình dụcphụ nữ rất thích bạn tình đánh giá cao phần cơ thể mang tính biểu tượng cho giới của mình.
  Theo Sức Khỏe & Đời sống
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhỏ to tâm sự Người yêu chê ‘núi đôi’ bên to bên bé 3/10/12
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp 7 bí ẩn về ‘núi đôi’ 10/8/12
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp 15 cách giúp ‘núi đôi’ khỏe mạnh 10/8/12
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp Top 9 loại trái cây cực tốt cho ‘núi đôi’ 10/8/12
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp 3 lợi ích của cặp ‘núi đôi’ khiêm tốn 10/8/12
Ảnh girl xinh - Bikini Việt Nam Những bức ảnh ‘để đời’ của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh 9/9/12

Chia sẻ trang này