HCM Nose Reshaping: Bí Quyết Sở Hữu Chiếc Mũi S-line Như Sao Hàn

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi mimi chan, 25 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 388 Đọc

 1. mimi chan

  mimi chan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Chiếc mũi “kiêu kỳ” của diễn viên Kim Tae Hee là vẻ đẹp mà mọi phụ nữ đều muốn có. Nhưng nếu bạn không được tạo hóa ban cho chiếc mũi như vậy, bạn vẫn có thể tự tìm lấy vẻ đẹp đó cho riêng mình, bằng các công nghệ phẫu thuật Nâng Mũi. Và phương pháp đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc, chính là nang mui Nose Reshaping.

  Nose Reshaping là gì?Nose Reshaping chính là tên của một loại sụn nhân tạo xuất xứ tại Hàn Quốc, có thành phần tương tự như sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn trên cơ thể chúng ta. Bác sĩ sẽ sử dụng nó để tạo dáng đầu mũi S-Line thay thế cho sụn tự thân. Như vậy, bạn không cần phải mổ lấy sụn tự thân, có thể hạn chế xâm lấn và giúp hồi phục nhanh hơn.
  Xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi, sụn Nose Reshaping có tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99,9%. Dường như, nó không khác gì so với sụn tự thân trên cơ thể con người. Thậm chí sụn Nose Reshaping còn giúp bác sĩ dễ dàng định hình đầu mũi S-Line hơn so với khi dùng sụn tự thân.
  Theo báo cáo của viện Asan Medical Center (thử nghiệm trên 500 người): Sụn Nose Reshaping có thể áp dụng phù hợp cho mọi đối tượng, hoàn toàn không hề có bất kỳ biến chứng nào.

  Tại sao bạn nên chọn nang mui Nose Reshaping?Có thể bạn chưa biết: Có đến 80% khách hàng bao đều thất bại trong lần Nâng Mũi S-Line đầu tiên. Họ thường gặp phải những sự cố sau khi phẫu thuật như: đầu mũi quá to hoặc quá dài, mũi méo lệch… Hầu như họ đều phải phẫu thuật đến lần thứ 3 hoặc thứ 5 mới có được chiếc mũi hoàn hảo như ý.
  Nguyên nhân là vì chất liệu sụn tự thân vốn rất “khó” xử lý, thêm vào đó mức độ nhiều ít của sụn trong cơ thể mỗi người đều khác nhau, càng khiến cho thao tác thực hiện xảy ra sai lệch.
  Ví dụ: Đầu mũi của bạn bị cụp xuống nhiều, cần có nhiều sụn tự thân để tạo dáng đầu mũi. Nhưng sụn tự thân ở vùng vách ngăn hoặc vành tai của bạn quá ít, nên kết quả không tạo được khuôn mũi S-Line đẹp.
  Trái lại với sụn Nose Reshaping, bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát lượng sụn độn sẽ cấy vào khuôn mũi của bạn, khiến thao tác thực hiện chính xác hơn bao giờ hết, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên.

  Nose Reshaping do ai nghiên cứu?Công nghệ Nose Reshaping được nghiên cứu bởi GS.BS Yong Ju Jang – Viện Asan Medical Center (Korea). Ông là:
  - Chuyên gia phau thuat tham my tại viện Asan Medical Center (Korea).
  - Viện Trưởng Học Viện Korean Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery (Korea).
  - Trong 7 năm giảng dạy, ông được mời ra nước ngoài 60 lần và có hơn 100 bài nghiên cứu được đăng trên các tạp chí y học lớn trên thế giới.
  Và công nghệ Nâng Mũi Nose Reshaping là một trong các tâm đắc lớn nhất của giáo sư: “Sử dụng sụn Nose Reshaping có thể hạn chế việc mổ lấy sụn tự thân của khách hàng, lượt bỏ cả thao tác gây mê. Vì thế, quá trình phẫu thuật trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều”.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Công Nghệ Nâng Mũi Nose Reshaping 9 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này