Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Nóng nực, chồng bắt ra nhà nghỉ ‘trả bài’

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi Xinh, 25/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Khổ vì lấy phải ông chồng ham hố dục vọng, khổ vì lấy phải người chồng đa nghi, hay ghen rồi thích làm liều. Dù là thế nào, vợ có kêu than mệt mỏi, chán nản hay muốn nghỉ ngơi, chồng cũng bắt phải trả bài bằng được.

  Mỗi tối, nhất định phải yêu một lần. Nếu vợ không đáp ứng, chồng lại sinh chuyện, cho rằng vợ ngại ngần, khó chịu hay chán chồng. Lấy phải ông chồng quá sung trong chuyện ấy đôi khi cũng cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

  Dẫu biết rằng, chuyện chăn gối là không thể thiếu trong quan hệ vợ chồng, nhưng đâu nhất thiết ngày nào cũng phải yêu đương, âu yếm nhau. Nhất là những ngày nóng nực thế này. Nhưng chồng nhất định không chịu.

  Số là hai vợ chồng thuê một căn nhà trọ nhỏ, gia đình đâu có điều kiện như người ta. Đồng lương của hai vợ chồng cũng chỉ đủ chi tiêu gia đình, tiếc tiền tiếc của không dám mắc cả điều hòa dù có nóng tới mấy. Dẫu sao hai vợ chồng cũng chưa có con nhỏ nên đành chịu vậy.


  [​IMG]


  Ảnh minh họa


  Mấy hôm nay trời nóng, chồng vẫn bắt vợ phải thực hiện định kỳ việc “yêu”. Nóng thế này, hai vợ chồng chen chúc trong cái nhà trọ đã đủ mệt, quạt bật suốt ngày suốt đêm, phè phè đã ngủ được đâu, nói gì tới chuyện ôm ấp nhau. Nói nhiều mà chồng không nghe, nhất định đòi ‘yêu”, nói ‘yêu’ sẽ quên cái nóng. Vì chiều chồng, sợ chồng giận nên đành lòng. Nhưng cuối cùng, chồng cũng đành ngậm đắng nuốt cay vì mệt và mồ hôi nhễ nhại không thể làm gì được.

  Chồng chuyển kế sách khác, sang nhà nghỉ, thuê phòng mỗi đêm. Hôm nào nóng quá sang phòng mát lạnh, có điều hòa, cả hai vợ chồng thích làm gì thì làm.

  Thói đời không có ai như chồng, nhà nghèo không có tiền lắp điều hòa nhưng lại tính chơi sang. Hình như sợ vài ngày không ‘nộp thuế’ thì vợ sẽ đi với người khác không bằng. Vì thế, chồng tìm mọi cách bắt vợ làm theo.

  Thôi thì biết làm sao được, đành lòng chiều theo ý chồng. Mong cho những ngày nắng nóng trôi nhanh. Nhưng không hiểu, chồng có bị bệnh khát sex không nữa. Nếu mà thế thật, sống bên một người chồng như thế cũng thấy sợ sợ là….
   

  Loading...


Chia sẻ trang này