Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Những Thực Phẩm Có Thể Gây Liệt Dương

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi mecuameocon, 28/8/14.

 1. mecuameocon

  mecuameocon Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  4
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ăn nhiều đồ béo, đồ lạnh không chỉ tổn hại sinh hoạt tình dục mà còn gây di tinh, xuất tinh sớm, liệt dương…Vậy những thực phẩm nào dễ gây chứng bệnh này và ăn gì để gia tăng “tinh binh”?


  Ăn nhiều đồ béo, đồ lạnh gây di tinh, xuất tinh sớm, liệt dương (ảnh minh họa).

  Ăn quá nhiều chất béo sẽ gây cản trở cho vận hóa, ủ men sinh nóng ẩm, chảy đến hạ tiêu dẫn đến di tinh, xuất tinh sớm, chảy xuống cơ bắp thì bị liệt dương. Thường xuyên ăn thịt mỡ, uống rượu nặng không những bị tổn thọ mà cũng dễ bị ảnh hưởng đến chức năng sinh dục.

  Không ăn đồ lạnh: ăn nhiều thực phẩm lạnh khiến thận dương không đủ, hư suy, mệnh môn hỏa suy dẫn đến tinh ít âm lạnh, chức năng sinh dục suy thoái. Đông y nói: “tính lạnh, ăn nhiều tổn hại nguyên dương, tổn hại sinh hoạt tình dục”.

  Hạt dẻ: Có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng làm đẹp đối với phụ nữ. Tuy nhiên, khi nam giới ăn quá nhiều sẽ khiến “ngọn lửa ham muốn của nam giới bị dập tắt”. Bởi tính chất của hạt rẻ là lạnh, có thể khiến nam giới suy giảm ham muốn.

  Cà rốt: Hay còn gọi là củ cải đỏ, khi ăn cà rốt thì tuyệt đối không được uống rượu. Nam giới có thể sử dụng một lượng thích hợp nhưng nếu như sử dụng quá nhiều có thể dẫn nhiều ảnh hưởng đối với sức khỏe. Trong cà rốt có một chất gọi là Allicin, hoạt chất này sẽ phá hủy và loại bỏ huyết tương gây nên hiện tượng thiếu máu, cơ thể suy nhược. Do vậy, nam giới cần chú ý và hạn chế sử dụng cà rốt để đảm bảo có một sức khỏe tốt.

  Củ ấu, củ non của cây niễng: hoạt thông năm lá, thịt thỏ, thịt mèo, óc lợn, óc dê, dầu hạt bông… không có lợi cho chức năng sinh dục, ăn nhiều, ăn thường xuyên dễ dẫn đến suy giảm chức năng sinh dục hoặc giảm tinh trùng, liệt dương. Vì vậy, đối với các loại thực phẩm kể trên, người có trở ngại về chức năng sinh dục không nên ăn, người có chức năng sinh dục bình thường cũng nên ăn ít.

  Mù tạc: Theo các chuyên gia cho biết, loại thực phẩm này có tác dụng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh về mắt hoặc bệnh táo bón, tuy nhiên nam giới cần hạn chế những thực phẩm này vì khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho lượng hoocmon giới tính bị suy giảm, từ đó dẫn tới liệt dương.

  Măng: Theo các chuyên gia cho biết, măng có tác dụng tạo cảm giác ăn ngon miệng, là một loại thực phẩm thường dùng vào mùa Hè. Tuy nhiên, trong măng có chứa axit axolic gây ảnh hưởng tới quá trình hấp thụ caxi và kẽm của cơ thể , khi cơ thể thiếu kẽm sẽ khiến chắc năng tình dục suy giảm, không có lợi cho sức khỏe của nam giới.

  Sử dụng những chất kích thích: Điều này bao gồm cả việc sử dụng rượu, ma túy và cách chất kích thích khác theo toa hay không theo toa đều có thể gây ra vấn đề về cương dương ở dương vật. Vì thế, việc hạn chế sử dụng rượu và ma túy lâu dài vì nó có thể làm hỏng các mạch máu và dây thần kinh dương vật.


  Nguồn: chuabenhnamkhoa
   

  Loading...


Chia sẻ trang này