loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáoNhững Nguyên Nhân Gây Ra Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Là Gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 2/11/14.

 1. tichhuyetdong

  tichhuyetdong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Những nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Viêm cổ tử cung phụ khoa là một tình trạng viêm sinh dục thông thường, theo căn bệnh này có thể được chia thành cấp tính và mãn tính. Hầu hết các bạn gái không hiểu những gì là nguyên nhân gây ra viêm cổ tử cung được, Thẩm Dương bác sĩ phụ khoa để giới thiệu chi tiết về câu trả lời của bạn.


  Thẩm Dương bác sĩ khám phụ khoa cho rằng,nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cunggây ra kích thích chủ yếu là cơ khí hoặc chấn thương, phá thai tự nhiên hay nhân tạo, nhiễm mầm bệnh, và như vậy.Nguyên nhân cụ thểcủaviêm cổ tử cunggây ra bởi các khía cạnh sau:

  Gây ra một sự kích thích cơ học hoặc chấn thương:

  Kích thích là một nguyên nhân chính gâyviêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính, chẳng hạn như: hơn một nửa số phụ nữ có chồng bị viêm cổ tử cung và có một mối quan hệ nhất định với đời sống tình dục. Phá thai và sinh đẻ có thể gây rách cổ tử cung và vi khuẩn xâm nhập, gây viêm cổ tử cung. Khi phẫu thuật, chẳng hạn như chẩn đoán nạo, phá thai và các thiết bị khác bị hư hỏng cổ tử cung, cũng có thể dẫn đến viêm.

  Nguyên nhân hai, phá thai và sinh con:

  Có thể gây ra chấn thương cổ tử cung gây ra bởi viêm, phụ nữ trưởng thành nên chú ý đến biện pháp tránh thai, để tránh hoặc giảm thiểu phá thai, chú ý đến sức khỏe sau sinh, ngăn ngừa nhiễm trùng hậu sản.

  Nguyên nhân ba tác nhân gây bệnh:

  Phổ biến nhất là Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Streptococcus, Pseudomonas aeruginosa do viêm mủ, virus, nhiễm Trichomonas và như vậy có thểgây viêm lộ tuyến cổ tử cung, kích thích hóa học: trong một số dung dịch axit hoặc kiềm rửa Yam Road , hoặc thuốc đạn vào Yum đường, có thể gây viêm cổ tử cung.

  Xem:chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

  Nguyên nhân của bốn chất hóa học:

  Bao gồm cả axit, kiềm, chẳng hạn nhưứng dụng của nồng độ lớn của dung dịch axit hoặc kiềm, rửa sạch Yum Road, hoặc áp dụng các loại thuốc có tính ăn mòn khác nhau gọi là Yum Road, viên nén, thuốc đạn vào Yum đường, có thể gây viêm âm đạo và cổ tử cung viêm.
   


  loading...Chia sẻ trang này