Loading...

Những kiểu mời dễ bị nàng tát

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Giới tính, 28/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  [TABLE]

  [TD="class: c24, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Cách hữu hiệu nhất để mời một cô gái hẹn hò là chính bản thân mình và để sức hút tự nhiên tỏa sáng. Ngược lại, những cách tồi tệ nhất là cố tỏ ra nguy hiểm, hào hoa quá mức hoặc hành động trái với tính cách bản thân.
  Cơ hội để bạn hẹn hò với một cô nàng nóng bỏng – và tất cả phụ nữ nói chung – chắc chắn sẽ tuột dốc không phanh nếu bạn chọn cách tiếp cận rơi vào một trong sáu loại sau.
  Bạn sex
  Đây không chỉ là một trong những cách tồi tệ nhất để mời một cô gái hẹn hò, mà nó còn có thể khiến bạn ăn tát – Chẳng có ai để đổ lỗi ngoài chính bản thân mình. Kiểu rủ rê này bao gồm những việc thể hiện một cách táo bạo rằng lý do duy nhất bạn muốn hẹn hò với cô gái này là để lôi cô ấy lên giường. Những ví dụ điển hình bao gồm những câu nói như “Ăn xong mình làm tình nhé” hay “Anh muốn em”.
  Gã kiêu ngạo
  Thái độ tự coi mình là món quà của Chúa dành cho phụ nữ cũng là một yếu tố có thể phá hỏng cuộc hẹn. Một trong những cách tệ hại nhất để mời cô ấy đi chơi là tiếp cận với một thái độ kiêu căng, với hàm ý là cô ấy thật ngu ngốc nếu không hẹn hò với bạn. “Em thật ngốc khi không đi chơi với anh”, và “em là cô gái may mắn mà anh sẽ hẹn hò tiếp theo” là những ví dụ rõ ràng nhất.
  [​IMG]
  Việc coi thường phụ nữ có thể khiến nàng "hất cẳng" bạn ngay lập tức (Ảnh minh họa)
  Kẻ rụt rè
  Không có chút tự tin nào cũng tệ không kém gì việc thừa tự tin như trường hợp trên. Nhìn chăm chăm vào sàn nhà, chân cẳng run rẩy không ở yên một chỗ hay ngoáy mũi khi tiếp cận một cô gái là dầu hiệu chắc chắn của sự rụt rè. Hãy tránh nói những câu kiểu nhu “Anh biết em sẽ nói gì vì chẳng ai muốn hẹn hò với anh cả, nhưng em có muốn đi ăn tối không?”
  Tên người rừng
  Đây là cách hành xử như thể bạn là một loại người cố đại thiếu văn minh đang đi tìm bạn tình cho mình. Nó là một trong những cách tồi tệ nhất để mời một cô gái hẹn hò vì sự thiếu thẩm mỹ và tinh tế. Và mọi sự sẽ càng tồi tệ hơn khi bạn kéo quần kéo áo để lôi cô ấy đi theo mình.
  [​IMG]
  Sự rụt rẻ quá mức của nam giới cũng khiến phụ nữ phát ngán (Ảnh minh họa)
  Người mọt sách
  Hãy quên đi những câu tán tỉnh đưa đường “cổ truyền” trong sách vở nếu bạn muốn tăng cơ hội hẹn hò . Tất cả những cuộc nói chuyện bắt đầu với “Cung hoàng đạo của em là gì?”, “Chắc em hay đến đây nhỉ?”“Một cô gái đẹp như em đang làm gì ở một nơi vớ vẩn như thế này?” có thể được xếp vào thể loại này.
  Những câu mời mọc lộ liễu
  Kể cả khi bạn nghĩ những câu chào đón của mình rất mới mẻ hoặc thông minh, phụ nữ vẫn có thể cho đó là một lời đưa đường vớ vẩn. Vì vậy, bạn nhất thiết phải tránh nói những câu trên phim, trong các bài hát hoặc quảng cáo, chẳng hạn như “hãy thắp lên ngọn lửa cho anh”.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này