Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Những kiến thức cần biết về phòng tránh ung thư

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi baobaounin, 31/8/13.

 1. baobaounin

  baobaounin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/2/13
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Những kiến thức cần biết về phòng tránh ung thư
  Ung thư, còn được gọi là u ác tính, là một loại bệnh hiểm nghèo mà nước có nền y học phát
  triển nhất trên thế giới, cũng không thể đảm bảo rằng có thể chữa khỏi được. Đây là loại bệnh gây nên bởi sự rối loạn quá trình tăng trưởng của các tế bào. Ngoài việc tăng sinh không kiểm soát được, thì tế bào ung thư còn xâm lấn các tổ chức lành xung quanh thậm chí theo hệ tuần hoàn hoặc hệ bạch huyết mà di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Các tế bào ung thư lan rộng với tốc độ nhanh, thường rất khó để phát hiện được một ung thư giai đoạn sớm và trung kì, vì các triệu chứng không rõ ràng, có nhiều người không quan tâm đến sức khỏe của chính mình, họ nghĩ rằng chỉ là một vài bệnh vặt, không kịp thời đến Bệnh viện Hiện Đại để kiểm tra. Cho nên nhiều khi, đợi đến lúc phát hiện được bệnh ung thư, thì thường là đã ở giai đoạn cuối rồi. Điều trịung thư đem lại hiệu quả tốt nhất là ở giai đoạn đầu, trung kì, bỏ lỡ mất thời gian quí giá này, đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn cuối, muốn điều trị, khó khăn hơn rất nhiều lần. Đối với một số bệnh nhân lớn tuổi, thì đa phần là, đã vô phương cứu chữa rồi.Cho nên, việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên là rất cần thiết, tốt nhất là nên kiểm tra mỗi năm một lần. Đến các bệnh viện lớn để được thăm khám toàn diện, xem mọi chức năng của cơ thể có bị giảm sút không, có bệnh tật tiềm tàng nào không. Nếu như có điều gì mà các kiểm tra thông thường không phát hiện được, còn những chỗ bất thường, thì nên đi khám chuyên sâu. Về bệnh viện để khám sức khỏe, thì chúng tôi đề đạt Bệnh viện Hiện Đại. Điều trị tốt, Y bác sĩ rất nhiệt tình thân thiện, thiết bị tiên tiến, thực sự là một lựa chọn tối ưu. Phòng tránh ung thư, nên bắt đầu từ chính cuộc sống hằng ngày. Chúng ta có thể giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh ung thư bằng một số những biện pháp hữu hiệu trong sinh hoạt. Ví dụ như:
  1) Tích cực rèn luyện thân thể. Mỗi ngày vận động khoảng 1 giờ, duy trì hoạt động thể chất
  hợp lí, tập aerobic nửa giờ trở lên, giúp duy trì sức sống trẻ trung cho các tế bào trong cơ thể, còn có thể giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, tăng cường trao đổi chất, đem lại cho bạn vẻ khỏe khoắn rạng ngời.
  2) Luôn giữ tâm trạng tốt. Tâm trạng tốt, sức khỏe tự nhiên cũng sẽ tốt. Khi bạn vui vẻ thoải mái, não sẽ tiết ra một chất rất có lợi, nó có thể điều tiết lại sự mất cân bằng trong cơ thể, còn có thể tiêu diệt được các tế bào có hại. Do vậy, tâm trạng tốt, rất quan trọng.
  Bệnh viện Hiện Đại lưu ý bạn rằng, nếu phát hiện có bệnh, nên kịp thời đi khám và điều trị tại
  các bệnh viện qui chuẩn, tránh để bệnh tật lâu ngày.
   

  Loading...


Chia sẻ trang này