Loading...

Những điều "cấm chỉ" khi nói cùng nàng

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 29/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [TABLE]

  [TD="class: c24, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  10 lời khuyên hẹn hò hàng đầu để hướng dẫn những người đàn ông về những gì họ không bao giờ nên nói với phụ nữ.
  David DeAngelo, tác giả của cuốn sách "Double Your Dating" cho biết: Sẽ không gì tồi tệ bằng việc phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn có thể phá hỏng mối quan hệ của bạn. Chính vì vậy, để tránh mắc phải những sai lầm này, hãy ghi nhớ những gợi ý dưới đây:
  Đầu tiên, không nên hỏi liệu mình có được hôn không. Điều đó sẽ khiến bạn trở thành một cậu bé trong mắt nàng, và phụ nữ không hề thích vậy. Thậm chí khi cô ấy nói có, bạn cũng nên hiểu rằng nàng muốn tỏ ra lịch sự trước mặt bạn mà thôi.
  Điều thứ hai, không nên hỏi nàng: “Liệu tôi có thể mời em đi chơi không?”, bởi cô ấy sẽ muốn ở bên cạnh những người biết dẫn dắt và luôn nắm quyền kiểm soát chứ không phải người luôn hỏi xin sự đồng ý của mình. Bạn nên tự tin mời nàng đi chơi, có thể nói: Chúng ta có nên ra ngoài dạo chút không nhỉ?, hay thậm chí cứ nói cho nàng địa điểm bạn muốn mời nàng đến…
  [​IMG]
  Chủ động mời cô ấy đi chơi tốt hơn hỏi "Liệu em có thể đi không?" (Ảnh minh họa)
  Điều thứ ba, bạn không nên khoe khoe khoang về chiếc xe mình sở hữu hoặc ngôi nhà mình đang sống, bởi dường như bạn đang rất khó khăn trong việc gây ấn tượng với nàng. Người phụ nữ sẽ ấn tượng hơn rất nhiều về của cải vật chất mà bạn đang có thông qua cách biểu hiện của bạn trong cuộc nói chuyện.
  Điều thứ tư, không nên hỏi: “Chúng ta nên làm gì tối nay nhỉ?” bởi cô ấy sẽ thích một người có kế hoạch. Bạn cần có sự chuẩn bị trước khi gọi điện cho nàng, để đảm bảo nàng không phải bận tâm suy nghĩ nên làm gì trong buổi hẹn.
  Điều thứ năm, không nên hỏi nàng có yêu mình không, bởi câu hỏi đó có thể khiến nàng mất hứng hoàn toàn. Bạn hãy cho rằng nàng thật sự thích mình và đừng bao giờ hỏi câu đó, nó sẽ khiến bạn giống như chẳng có chút tự tin nào.
  Điều thứ sáu, bạn không nên hỏi tại sao nàng chẳng bao giờ trả lời tin nhắn của mình, bởi thứ nhất, điều đó chứng tỏ bạn rất để tâm đến việc nàng không trả lời lại, và thứ hai, nó sẽ giống như bạn đang buộc tội nàng. Và điều này hoàn toàn có thể đe dọa mối quan hệ của bạn.
  [​IMG]
  Không nên quá khoe khoang về những món đồ bạn mới mua (Ảnh minh họa)
  Điều thứ bảy, không nên hỏi cô ấy đã yêu những người đàn ông như thế nào bởi điều đó chứng tỏ bạn hoàn toàn không có tự tin là chính mình.
  Điều thứ tám, không nên đưa ra một cái hẹn với những người phụ nữ mới gặp lần đầu, bởi cô ấy cần một người đàn ông giống như một “thử thách”, và sẽ mất hứng thú khi có cảm giác mình đã giành được anh ta.
  Điều thứ chín, bạn không nên kết thúc một cuộc gọi với nàng bằng cụm từ “bước tiếp theo”, bởi trước hết, nó sẽ làm mất đi sự phát triển tự nhiên trong mối quan hệ của bạn, và thứ hai bạn đã đánh mất cơ hội để cô ấy gọi lại cho mình.
  Điều thứ mười, không nên chê bai người bạn gái của đồng nghiệp hoặc bạn bè đặc biệt là khi bạn chưa hề gặp họ và không biết rõ về họ bởi đây là cách nhanh nhất bạn để mất điểm với nàng.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này