Loading...

Những cô dâu nhí lấy chồng già

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi Xinh, 16/10/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ở nhiều nơi như Ấn Độ, Yemen, Afganistan, có cô bé mới chỉ 8 tuổi đã phải về nhà chồng, không còn biết gì đến cuộc sống hồn nhiên của tuổi thơ.
  [​IMG]


  Ghuham, 11 tuổi, ngồi bên cạnh chồng là Faiz, 40 tuổi, tại nhà em trước khi hôn lễ được tiến hành ở làng Damarda, Afghanistan, ngày 11/9/2005.
  [​IMG]


  Tahani, 8 tuổi (áo xanh) đứng cạnh chồng Majet, 27 tuổi. Phía sau cô là bạn học cùng lớp Ghada, 8 tuổi, và chồng của em, tại làng Hajjah, Yemen.
  [​IMG]
  Sarita, 15 tuổi, nước mắt đầm đìa trước khi được đón về nhà chồng ở Rajasthan, Ấn Độ.


  [​IMG]


  Sumeena Shreshta Balami, 15 tuổi, cũng không ngăn được nước mắt khi phải rời gia đình mình để về chung sống với chồng Prakash Balami, hơn 16 tuổi, ở làng Kagati, Nepal.
  [​IMG]


  Những cô dâu trẻ tương lai trong một căn hộ ở Al Hudaydah, Yemen, vào năm 2010.
  [​IMG]


  Thầy tế Addisu Abebe (23 tuổi) và cô dâu mới Destaye Amare (11 tuổi) đang làm lễ thành hôn theo phong tục truyền thống của Chính thống giáo tại thành phố Gondar, Ethiopia.
  [​IMG]


  Roshan, 8 tuổi, cười ngây thơ bên chú rể Said, 55 tuổi, vào ngày đính hôn ở Afghanistan.
  [​IMG]


  Asia, 14 tuổi, đang tắm cho cô con gái mới sinh tại nhà ở Hajjah trong khi con gái lớn 2 tuổi đang chơi đùa giữa nền nhà.
  [​IMG]


  Cặp vợ chồng nhí Maya, 8 tuổi, và Kishore, 13 tuổi, chụp ảnh cưới cùng nhau trong căn nhà mới của họ ở Rajasthan, Ấn Độ.
  [​IMG]


  Nujood Ali mới 10 tuổi khi cô chạy trốn khỏi người chồng già bạo lực của mình, và bắt taxi đến trụ sở tòa án ở Sanaa, Yemen.


  Theo Hướng Dương
  Ngoisao
   


  Loading...Chia sẻ trang này