Loading...

Những cách giúp giảm cân nhanh chóng

Thảo luận trong 'Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp' bắt đầu bởi SexyGirl, 10/12/12.

 1. SexyGirl

  SexyGirl Thành viên bạc

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  7
  Thành tích:
  18
  5 mẹo hay giúp giảm cân nhanh chóng (Phần 1)
  Dễ dàng thực hiện hàng ngày
  (By Melissa Daly, From Health magazine )
  Chiến lược giảm cân tuyệt vời nhất là chiến lược mà bạn tuyển chọn kỹ lưỡng để có được thân hình vừa vặn và cân đối. Vì vậy, hãy chọn cho mình một chiến lược thật phù hợp!

  Danh sách các mẹo nhỏ này giúp bạn có được vóc dáng tuyệt vời được thực hiện với sự giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng, MDs (Bác sỹ), nhà tâm lý học, giảng viên, và những người phụ nữ đã thực hiện giảm cân thành công. Một vài người trong số họ có thể khiến bạn ngạc nhiên vì họ thực sự đã giảm được cân theo đúng mong muốn của họ.
  [​IMG]
  Ăn ngay tại bếp


  "Để các đĩa thức ăn tại bếp thay vì đặt chúng trên bàn ăn. Điều này sẽ giúp bạn ăn ít hơn gần 10%. [Và] gói đồ ăn nhẹ vào túi dùng một lần. Ăn thức ăn không để trong túi có thể khiến bạn ăn nhiều hơn tới mức 61%."

  Brian Wansink, PhD, giám đốc Phòng thí nghiệm Thực phẩm và Thương hiệu tại Đại học Cornell

  [​IMG]
  Ngọt ngào hương vị buổi sáng
  Hãy dùng "món tráng miệng bữa sáng." Trong một nghiên cứu năm 2012, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Đại học Tel Aviv phát hiện ra rằng những người ăn kiêng với bữa sáng đầy đủ gồm thực đơn ngọt, trong vòng 8 tháng sẽ giảm hơn 37 pound (cân Anh) so với những người cùng một chế độ ăn kiêng với bữa ăn sáng ít lượng carbohydrate hơn (carbonhydrate bao gồm đường, tinh bột, và chất xơ cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cần để hoạt động).
  [​IMG]
  Đặt ra mục tiêu về kích thước

  "Mua một bộ đồ có kích thước vừa vặn nhất với bạn và treo nó trên cửa phòng ngủ như là một lời nhắc nhở về mục tiêu của bạn."

  -Charles D'Angelo, tác giả của cuốn sách Suy nghĩ và Phát triển vừa vặn (Think and Grow Thin)

  [​IMG]
  Bỏ qua các quảng cáo


  Nhanh chóng lướt qua các thông tin quảng cáo trên DVR. Một nghiên cứu của trường đại học California cho thấy hình ảnh thực phẩm với lượng calo cao sẽ kích thích trung tâm kiểm soát thèm ăn của não, gây ra đói.

  [​IMG]
  Lora Nghiêm​
   


  Loading...Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. những cách giảm cân tuyệt vời nhất