Loading...

Những bộ móng tay kỳ dị nhất thế giới

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi XinhXinh, 20/7/12.

 1. XinhXinh

  XinhXinh Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  8
  Thành tích:
  18
  [h=1][/h][h=2]Có người để móng tay vì muốn bớt nóng tính, có người lại hy vọng nhờ nó mình có cơ hội gặp nhiều người nổi tiếng. Dưới đây là những 'bộ vuốt' đặc biệt. Hình ảnh trên Oddee.[/h][TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Bà Lee Redmond ở Utah bắt đầu nuôi móng từ năm 1979. Bộ móng của người phụ nữ này được chăm sóc cẩn thận và có tổng chiều dài 8,65 m. 'Niềm tự hào' của bà Lee từng được sách Guinness công nhận kỷ lục thế giới nhưng không may chúng buộc phải 'hy sinh' sau lần chủ nhân bị tai nạn xe hơi.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Shridhar Chillal sinh năm 1938 tại Ấn Độ từng giữ kỷ lục thể giới về một bàn tay có móng dài nhất. Năm 1952, người đàn ông trên mới bắt đầu để móng tay dài. Mặc dù rất tự hào về nó nhưng anh Chillal cũng phải thừa nhận gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Do trọng lượng của bộ 'vuốt' quá nặng nên một bên tai của Chillal đã bị điếc. Cuối cùng, cuối năm 2002, anh quyết định cắt bỏ chúng đi.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Bà Jazz Ison Sinkfield sở hữu những móng tay dài khoảng 60 cm. Người phụ nữ đến từ Georgia hy vọng với bộ móng đặc biệt của mình, bà sẽ có cơ hội được gặp Nữ hoàng truyền hình Oprah cùng nhiều người nổi tiếng khác. Để làm đẹp và chăm sóc cho '10 đứa con' ấy, mỗi tháng, bà Jazz chi hết 250 USD.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Nếu như những phụ nữ trên hãnh diện vì nuôi được móng tay thì Louise Hollis ở bang California lại tự hào vì móng chân dài hơn 15 cm. Louise không đi được gì khác ngoài dép xỏ ngón.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Wen Jian, 42 tuổi, ở Trung Quốc nuôi móng dài suốt 14 năm qua để bớt nóng tính. Anh Wen cho biết, trước khi chưa có chúng, anh rất hay gây gổ, đánh nhau. Nhờ những móng tay dài 35 cm ấy, anh đã bớt hung hãn hơn trước. Để giữ cho móng không bị gãy, lúc ngủ anh phải để tay vào hộp giày.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Năm 2010, ông Melvin Feizel Boothe ở bang Michigan, Mỹ giữ kỷ lục thế giới về bộ móng dài.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Tháng 10/1997, chị Lauretta Adams ở bang Texas, Mỹ, quyết định cắt móng tay đã nuôi suốt 24 năm. Chị cho hay, móng dài nhất là 89 cm và tổng cộng chiều dài của các móng là 381 cm.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Người đàn ông có tên Li Jianping, 43 tuổi, ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, để móng vì muốn học theo mốt trong một bộ phim. Bàn tay có móng dài trong ảnh là kết quả suốt 27 năm không cắt.


  [TABLE="align: center"]

  [​IMG]


  [TD="class: image"]Dù không được công nhận kỷ lục thế giới nhưng Barbara Wing ở thành phố Salt Lake của Utah vẫn chăm chút và tô vẽ rất đẹp cho móng tay của mình.

   


  Loading...Chia sẻ trang này