Loading...

Nhiều "đối tác" sẽ giúp tăng chất lượng tình dục?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 29/12/12.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu.Net)- Số lượng người tình không phải là yếu tố quyết định chất lượng đời sống tình dục của một người, không cho thấy bạn có một đời sống tình dục viên mãn.

  Theo một nghiên cứu chưa chính thức mới nhất từ trang hẹn hò trực tuyến SeekingArrangement.com cho biết, một người từng có 10 người tình cũng chưa chắc đã có đời sống tình dục thỏa mãn. Trang web này đã khảo sát hơn 10,000 thành viên, hỏi họ về số lượng người tình đã từng có từ trước đến nay. Kết quả cho thấy 48% phụ nữ và 45% nam giới đã từng có 10 người yêu. Con số hơn tới hơn 10 người tình cho thấy người đó đã không có được một đời sống tình dục tốt.

  Bởi khi làm ‘chuyện ấy’, số lượng không có ý nghĩa nhiều mà điều quan trọng là sự thấu hiểu người ấy muốn gì và cả hai đều có thể đạt được cực khoái, Giáo sư Debby Herbenick, chuyên gia giới tính của tạp chí Menshealth, nhà nghiên cứu giới tính ở đại học Ấn Độ cho biết. Bạn nên nhớ rằng số lượng không có tính quyết định ở đây, ít hay nhiều không quan trọng, mà điều cốt yếu lại nằm ở cách giao tiếp và làm bạn tình thích thú.

  Nghệ Thuật Yêu
  Nguồn: Đức Vượng (Theo menshealth)
   


  Loading...Chia sẻ trang này