Loading...

Nhau thai cừu quý ngang nhân sâm triều tiên

Thảo luận trong 'Làm đẹp tổng hợp' bắt đầu bởi girlxinh2k14, 25/3/14.

 1. girlxinh2k14

  girlxinh2k14 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/3/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân sâm triều tiên có tác dụng rất tốt, chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết. Nhưng ít ai biết nhau thai cừu còn có tác dụng tốt hơn cả nhân sâm Triều Tiên. Có tác dụng bồi bổ cơ thể giúp phục hồi thể trạng cho người mới ốm dậy, nhân sâm và cả nhau thai cừu đều có khả năng làm điều này. Nhưng tác dụng chống lão hóa, trẻ hóa, hồi xuân cơ thể thì chỉ có nhau thai cừu mới có thể làm được điều này.

  [​IMG]

  Nhau thai cuu MF3 PE Softgels là sản phẩm có năng lượng rất dồi dào, nhiều chất dinh dưỡng giúp cho hình thành các yếu tố tăng trưởng từ đó thúc đẩy các tế bào, hóc môn và hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Giúp ta cảm thấy luôn luôn tươi trẻ kích thích tế bào phát triển chống lại sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa và các tác động lão hóa do môi trường bên ngoài.

  Tăng cường trong cơ thể hệ thống giải độc để cải thiện hệ tiêu hóa cân bằng năng lượng giúp chúng ta luôn dẻo dai. Giúp cho người già kéo dài tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống. Giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng bổ xung nội tiết tố cho cả nữ và nam giảm quá trình thỏa mãn tình dục là tác nhân chính gây lão hóa.

  Đẩy mạnh quá trình điều tiết hóc môn giúp cơ thể chúng ta luôn có cảm giác thoải mái và giảm xì trét trong cuộc sống. Nhau thai cuu giúp tăng cường và phát triển sự tổng hợp protein duy trì được sự trẻ trung mỗi ngày, tổng hợp colagen giúp da của mọi người dạng ngời. Nhau thai cừu là sản phẩm tham gia nhiều vào quá trình tái tạo cơ thể giúp sửa chữa các tế bào hư hại giúp làm chậm quá trình lão hóa.

  Giúp người cao tuổi vận động nhẹ nhàng hơn và cải thiện xương cốt cho người cao tuổi trở nên linh hoạt, giúp bôi trơn khớp xương và nuôi dưỡng xương giảm đau nhức làm cho cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Thông tin chi tiết về sản phẩm nhau thai cừu MF3 PE Softgels vui lòng liên hệ :

  [​IMG]

   


  Loading...Chia sẻ trang này