ĐÀ NẴNG Nhân Viên Lái Tàu Không Được Hổ Trợ Vay Tín Chấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 6 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 381 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Những nhân viên lái tàu biển làm việc nơi xa, không xác định được chính xác ngày về đất liền và cũng nguy hiểm đến tính mạng nên không được ngân hàng hổ trợ vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ.

  Anh Hưng đang cư trú tại TP Hồ Chí Minh có câu hỏi đối với smartfinance về thủ tục vay tín chấp : “Hiện tôi đang lái Tàu biển cho một Tập Đoàn của Hà Lan đi nhiều nước nhưng có Chi nhánh tại Việt Nam, mức lương của tôi khoảng 2000 USD/tháng. Tôi có ký hợp đông 5 năm với công ty nhưng trước mỗi lần đi xa tôi ký hợp đồng 3 tháng – 6 tháng, sau đó được nghỉ 2 tháng. Xin cho hỏi với điều kiện này tôi có thể vay vốn tín chấp ở Ngân hàng không?”

  Theo các chuyên gia tư vấn tại smartfinance cho hay các nhân vien lái tàu biển thường sống trên biển dài ngày nên rất khó liên lạc khi cần thiết. Ngoài ra đây là nghành nghề thuộc nhóm ngành rủi ro cao nên các ngân hàng hầu như rất ít hổ trợ cho vay vốn ngân hàng VPBank.

  Ngoài ra, Công việc thu nhập cao nhưng không ổn định vì thời gian nghỉ quá nhiều. Khi cá nhân nghỉ gián đoạn thì không có thu nhập vì vậy cá nhân rất khó trả góp ổn định hàng tháng.

  Như vậy, với trường hợp anh Hưng tuy khả năng chi trả cao nhưng không thuộc đối tượng ưu tiên được hổ trợ vay tín chấp ngân hàng vì nghành nghề thuộc nhóm ngành rủi ro cao và tính chất công việc không ổn định.

  Nguồn: Có được ưu đãi vay vốn tín chấp cho nhân viên lái tàu biển?
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này