Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Nhắm trúng đích khi hẹn hò online

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 8/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [TABLE]

  [TD="class: c24, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Khi mà hẹn hò online đang ngày càng phát triển, một số qui tắc quan trọng cũng xuất hiện, và bạn cần phải ghi nhớ chúng nếu muốn thử hình thức hẹn hò này.
  Để tránh gặp phải những tình huống lừa đảo nguy hiểm, hãy xem xét những điều sau để có thể có được một buổi hẹn hoàn hảo.
  Tìm hiểu kỹ về một trang web hẹn hò trước khi sử dụng
  Có hàng tá trang web hẹn hò, nhưng không phải tất cả đều chất lượng. Hãy giành một chút thời gian để tìm hiểu và biết về những người đang sử dụng chúng (đặc biệt những người liên quan đến các quan điểm chính trị hay tôn giáo) và cả nhưng khoản phí bạn phải trả khi sử dụng. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo hoa mĩ và mù quáng trả tiền, vì chưa chắc bạn đã nhận lại những gì xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.
  Trao đổi thông tin dưới dạng viết tay, hoặc điện thoại trước khi gặp gỡ
  Một qui tắc tốt khi hẹn hò online là bạn nên biết về người kia trước khi gặp họ. Hãy viết thư và sau đó gọi để biết về người đó. Đã có rất nhiều trường hợp phụ nữ bị lợi dụng khi hẹn hò online, do đó rất ít khi họ nhanh chóng chấp nhận gặp gỡ ngoài đời mà không biết gì về bạn.
  [​IMG]
  Trao đổi thông tin trực tiếp qua điện thoại trước khi đi gặp gỡ lần đầu (Ảnh minh họa)
  Luôn gặp gỡ ở một nơi công cộng cho những buổi hẹn đầu tiên
  Các nơi công cộng sẽ giúp bạn và cô ấy đối mặt nhau một cách thoải mái. Khi hẹn hò qua mạng, hẹn gặp người kia tại một nơi vắng vẻ riêng tư không phải là một ý hay vì những lý do an toàn cá nhân. Nếu cô áy ngại gặp riêng (việc này xảy ra với những người lần đầu tiên hẹn hò online), hãy có một buổi hẹn kép với một cặp bạn biết khác để giảm nhẹ gánh nặng cho cô ấy.
  Đừng khiến mọi việc tiến triển quá nhanh
  Dù cho điều này có thể đúng với hẹn hò bình thường, nhưng các lý do an toàn cá nhân biến nó thành điều ngược lại với hẹn hò online.
  Chọn một bức ảnh đại diện tử tế
  Hãy đưa lên những bức ảnh tốt nhất và tự mô tả mình một cách chính xác. Bạn hãy nhớ ghi lại những chi tiết đáng chú ý về mình để thu hút những người thích hợp. Một profile tốt có thể thay đổi hoản toàn trải nghiệm của bạn khi hẹn hò onine đấy.

  [​IMG]
   

  Loading...


Chia sẻ trang này