Loading...

Những Sự Thật Thú Vị Về Trà

Nội thất Tứ Hưng

Thành viên mới
Tham gia
23/2/16
Bài viết
31
Thích
1
Tuổi
25
#1
Bài viết dưới đây giới thiệu 1 số sự thật về trà- loại đồ uống phổ biến nhất thế giới. Qua bài viết, bạn sẽ biết được lợi ích của trà và cách sử dụng sao cho hợp lí nhất.

Thói quen uống chè tồi tệ nhất là gì? Trà có chứa tannin, chất này có thể phản ứng với chất sắt trong thức ăn của bạn. Vì vậy, tránh uống trà ngay sau bữa ăn vào buổi chiều.


Có nên uống trà khi ăn bánh bíc quy? Điều quan trọng là uống trà của bạn với một vài món ăn nhẹ hoặc các loại thực phẩm lành mạnh khác, giúp hấp thụ chè trong dạ dày. Khi ăn thức ăn ngọt và mặn cùng với trà, nó có thể giúp cung cấp natri cho cơ thể, do đó ngăn ngừa các vết loét.
Điều gì xảy ra khi uống hỗn hợp các loại trà? Trộn hai hay nhiều hương vị trà có thể cho bạn cảm giác “phê”, thậm chí là say.
Trà đen có tốt? Trà đen là trà không có sữa. Mặc dù nó được coi là lành mạnh và tốt cho giảm cân, nhưng uống quá nhiều trà đen có thể khiến dạ dày sưng lên và tạo cảm giác no.


Trà sữa có tác dụng phụ là gì? Theo các nguồn tin, uống quá nhiều trà sữa khi dạ dày trống rỗng có thể gây ra một cảm giác mệt mỏi. Mặt khác, uống quá nhiều thức uống này dẫn đến chứng ù tai.Trà đặc có ảnh hưởng gì? Uống trà đặc khi dạ dày trống rỗng có hại gấp 2 lần so với uống trà sữa khi dạ dày trống rỗng. Trà đặc có ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày và do sự hiện diện của axit, trà cũng có thể tạo ra các vết loét và hiện tượng axit trào ngược trong bụng.Trà có làm cho bạn buồn nôn? Do trà có lượng kiềm / axit cao trong trà nên uống trà khi dạ dày trống rỗng có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu và buồn nôn.


- st -
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top