Loading...

HCM Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

hpcomtd

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/10/18
Bài viết
9
Thích
0
Tuổi
28
#1
(*) Avast Free Anti Virus: phần mềm diệt virus lâu đời và khá hiệu quả. Dù là hàng free nhưng các tính năng của phần mềm này lại rất tốt, bảo vệ máy tính một cách chặt chẽ.

(*) AVG Anti-Virus Free Edition: phần mềm diệt virus miễn phí này được dùng khá phổ biến. Được cập nhật cơ sở dữ liệu mỗi ngày nên hệ thống máy tính luôn được đảm bảo an toàn mà không làm chậm tốc độ của máy.

(*) BitDefender Antivirus Free Edition: Cũng là một phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả theo thời gian thực, phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng trên Windows đang cố gắng truy cập Internet, quét Rootkit và http…

(*) Kaspersky Free: một phần mềm nổi tiếng trong việc bảo vệ máy tính khỏi virus, malware cũng như phát hiện các mối nguy hiểm nhanh chóng.

(*) Sophos Home: phần mềm này không nhận diện được virus dựa trên hành vi mà dựa trên công nghệ chống virus riêng do công ty tự phát triển. Giao diện đơn giản, quản lí và giám sát mạnh mẽ.

(*) Avira Free Antivirus Edition: phần mềm với khả năng chống lại virus và worm. Tốc độ quét chưa thực sự nhanh, gây mất thời gian trong việc phát hiện virus nhưng lại có thể diệt sạch sẽ các virus và phần mềm gián điệp ẩn sâu trong máy.

(*) Comodo Antivirus: Với khả năng phát hiện virus theo hành vi, được trang bị desktop ảo cùng trình duyệt bảo mật. Bên cạnh đó Comodo còn cung cấp sandbox để chạy thử các phần mềm không tin cậy, kiểm tra độ an toàn của nó trước khi cài thật sự lên máy tính.

(*) Panda Cloud Antivirus Free: phần mềm diệt virus với dung lượng nhẹ và có thể chạy trên bộ nhớ cache nội bộ khi hệ thống mạng không khả dụng. Phần mềm chiếm khá ít tài nguyên và cung cấp các tính năng bảo mật khá tốt.

Nguồn: hocsuamaytinhhcm.blogspot.com
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top