Loading...

HÀ NỘI Những điểm đặc biệt của thẻ tên nhân viên gắn nam châm

quocphu94mkt

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
28/11/18
Bài viết
22
Thích
0
Tuổi
25
#1
Đáp ứng theo thị hiếu sử dụng ngày nay cũng như nhu cầu ngày càng phải hiện đại hơn và tiện lợi, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm mới đó chính là thẻ tên nhân viên gắn nam châm. Đang được dùng rộng rãi cho nhiều công ty lớn nhỏ, đặc biệt là trong ngân hàng.
Thẻ tên nhân viên gắn nam châm có những tính năng mới gì?
Để cải tiến theo từng dòng sản phẩm, chúng tôi đã sản xuất ra loại nam châm ba viên, thay thế cho loại hai viên đang rất được chọn lựa khi sử dụng, với nhiều tính năng mới như:
- Mẫu mã đẹp hơn, bắt mắt hơn.
- Tiện lợi khi sử dụng.
- Có sự cố định chắn chắc hơn.
Những đặc điểm của thẻ tên nhân viên gắn nam châm là gì?
- Sẽ có đằng sau mỗi thẻ tên nhân viên là 2-3 viên nam châm.
- Mỗi viên nam châm gồm: cố định chìm dưới miếng nhựa là 3 viên nam châm, có thể tháo rời với thẻ một cách dễ dàng, phần còn lại là miếng kim loại được gắn lên thẳng trên thẻ giúp hút chặt lại với nam châm.
Những ưu điểm nổi bật của thẻ tên nhân viên gắn nam châm?
- Áo sẽ không bị thủng hay rách do ghim như trước đây làm hư áo.
- Thiết kế phù hợp với thẩm mỹ khi người đối diện nhìn vào.
Những lưu ý khi sử dụng thẻ tên nhân viên gắn nam châm:
Bất cứ sản phẩm nào cũng có những ưu và khuyết điểm khi sử dụng. Dưới đây là những mặt hạn chế của thẻ tên nam châm:
- Do thiết kế có nhiều cải tiến nên giá thành cũng sẽ cao hơn so với loại cài ghim, trung bình chênh lệch là 10.000/ thẻ.
- Vì sử dụng nam châm để hút nên tránh mặc các loại áo quá dày như áo vest, áo len hay áo phao, áo khoác.. lực hút sẽ không đủ mạnh khi sử dụng.
- Đối với những bạn cần di chuyển liên tục khi làm việc cũng nên hạn chế sử dụng vì dễ làm tách nam châm.
Đặc biệt khi sử dụng mặt thẻ và nam châm không dính cố định mà có thể tháo rời ra, vì thế các bạn có thể thay thế nam châm bằng ghim vào mặt sau của thẻ vẫn được nhé, thay đổi phù hợp với từng tính chất công việc, chứ không phải là thẻ chỉ dành riêng cho người dùng như nhiều người khách hàng vẫn tường nhé.
Một số mẫu biển tên nhân viên nam châm cho các bạn tham khảo:Thẻ ăn mòn đồng, thẻ in kim loại nhôm, thẻ bằng đồng, thẻ inox ăn mòn, thẻ đổi tên in logo loại 1, thẻ đổi tên in logo loại 2, thẻ đổi tên hoàn toàn. Hãy liên hệ với Đại Dương ADV để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top