Loading...

Ngoại tình không phải chỉ vì tiền hoặc sex

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi DuyHanhthp, 8/12/13.

 1. DuyHanhthp

  DuyHanhthp Thiết kể - thi công kiến trúc phong thủy đương đại

  Tham gia ngày:
  22/11/13
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  19
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  GĐ .Công ty TK-XD Duy Hạnh Phát
  Nơi ở:
  Bình Dương-Thuận An -An Phú
  Có khi chẳng phải ngoại tình vì lẳng lơ hay nhu cầu tình dục, chẳng phải vì tiền. Phần nhiều là hoàn cảnh và đó chỉ là một chốn an ủi, một chốn mình cảm thấy như mình được trân trọng hơn trong mối quan hệ đó.

  Tôi xin được góp một khía cạnh về những phán xét đối với người phụ nữ và đàn ông ngoại tình qua câu chuyện của chính mình, vì tôi cũng là một phụ nữ ngoại tình. Phải nói là tại anh, tại ả và những người được cho là nạn nhân cũng không hoàn toàn vô can.

  Tôi hơn 30 tuổi, có nhiều lợi thế và cũng có rất nhiều người đàn ông tán tỉnh gồm những người làm chung và những người chỉ gặp chốc lát. Vì là gái có chồng và đã có con, tôi đã cười nhạo, chế giễu tất cả những chuyện tán tỉnh đó. Tôi không bao giờ nghĩ và quan tâm đến những chuyện liên quan đến ngoại tình, không buôn chuyện, không đọc sách báo thông tin đến những chuyện đó vì tôi đã cho rằng đó là những chuyện nhảm nhí của những người nhảm nhí.


  Vậy mà giờ đây tôi đã thành một trong những người nhảm nhí đó. Người đàn ông hạ gục tôi cũng đang làm sếp ở một bộ, đã có vợ và 2 con. Anh ta vô cùng khéo và đầy kinh nghiệm, đặc biệt là khả năng nắm bắt tâm lý người khác. Anh ta là giảng viên trong một khóa học mà tôi tham gia và thể hiện rất xuất sắc trong khóa học đó. Anh ta đã có được sự ngưỡng mộ của tôi. Tôi biết anh ta tỏ ra khá quan tâm tới tôi nhưng sau khóa học tôi gần như quên hoàn toàn cho đến khi anh ta bắt đầu chiến dịch tấn công.

  Cũng như mọi lần, tôi lịch sự từ chối những lời mời, tránh trả lời những tin nhắn tình cảm, ngọt ngào. Vài tháng qua đi, anh ta vẫn đều đặn nhắn tin và liên lạc. Trong cuộc sống gia đình, có những giai đoạn mà người phụ nữ cảm thấy không hạnh phúc, thậm chí rất tủi cực và những giai đoạn ấy có thể qua đi và gia đình lại trở lại vui vẻ.

  Nhưng cũng những giai đoạn ấy, nếu một "con sói" nấp sau cánh cửa và sẵn lòng đón bạn vào lòng để an ủi, chiều chuộng. Trong khi chồng bạn lại ra sức đẩy bạn bước ra khỏi cánh cửa và bạn cũng muốn bước ra ngoài vì không chịu nổi những sức ép, buồn tủi trong ngôi nhà, tôi nghĩ chuyện gì xảy ra thì mọi người cũng biết.

  Biết rõ đó là một con sói, biết là đang tự đưa mình vào thế nguy hiểm nhưng một khi đã trót "dạo chơi" cùng sói, lại không cảm nhận thấy sự chào đón nồng nhiệt của người chủ nhà, người đàn bà không dễ gì có thể quay gót. Có khi chẳng phải ngoại tình vì lẳng lơ hay nhu cầu tình dục, chẳng phải vì tiền. Phần nhiều là hoàn cảnh và đó chỉ là một chốn an ủi, một chốn mình cảm thấy như mình được trân trọng hơn trong mối quan hệ đó.

  Những ràng buộc với gia đình nội ngoại, con cái lại ngăn trở ý định bỏ hẳn ngôi nhà đó chứ không phải người phụ nữ ngoại tình không nghĩ đến điều đó, thậm chí nghĩ rất nhiều. Cũng không nhất thiết bỏ gia đình để hy vọng hay phải có được người đàn ông đến sau, chỉ là muốn mình không trở thành kẻ lừa dối nữa.

  Nhưng rồi tiến không được mà lùi cũng không xong và người đàn bà ngoại tình luôn là một kẻ khổ tâm nhất: tự khinh mình, luôn trong tâm trạng bất ổn về tâm lý, không thể tập trung vào cuộc sống gia đình mà cũng không thể yêu thương ai hết lòng. Chỉ mới vậy thôi mà đã thấy đời mình như địa ngục, nói gì đến việc có thêm một đứa con như chị Ngọc.

  Mọi người hãy trải qua những gì mà người khác đang phải chịu đựng rồi hãy phán xét, rao giảng. Tôi biết mình sai và mình sẽ phải gánh hậu quả. Tôi chỉ chưa biết có cách nào thoát ra khỏi tình trạng đó mà thôi.
   


  Loading...Chia sẻ trang này