loading...

Hướng dẫn nấu ăn Ngô xào thịt ba chỉ xông khói

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    • 3 bắp ngô Mỹ
    • 100gr thịt ba chỉ xông khói
    • 2 muỗng canh bơ
    • 4 củ hành khô
    • 1 muỗng canh nước mắm
    • Hạt nêm, đường, hành tươi

    [​IMG]
    Cách làm:

    • Ngô Mỹ luộc chín, tách lấy hạt. Thịt ba chỉ xông khói xắt nhỏ. Hành khô lột vỏ, xắt hạt lựu. Hành tươi rửa sạch, xắt nhỏ.
    • Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào, đợi bơ chảy ra thì cho hành khô vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt ba chỉ xông khói vào xào chín, nêm ít nước mắm, đường, hạt nêm cho vừa ăn.
    • Khi ngô chín tới cho hành tươi vào, đảo lên rồi dọn ra đĩa.
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy nấu ăn Cách Làm Thịt Xông Khói Rim 21/9/16
Dạy nấu ăn Món nhậu ngon - Thịt đùi heo xông khói 4/1/13
Kinh nghiệm nội trợ Cách Làm Thịt Gà Chiên Nước Mắm 1/8/17
Điện máy gia dụng Bán Lò Nướng Thịt Bánh Mỳ Doner Kebab 2 Buồng Đốt, 3 Buồng Đốt Giá Rẻ 19/7/17
Điện máy gia dụng Máy Thái Lát Thịt Heo Sống Dùng Cho Gia Đình 15/6/17
Rao vặt tổng hợp Thực Hư Chữa Yếu Sinh Lý Bằng… Thịt Vịt 12/6/17
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Bánh Tráng Phơi Sương Cuốn Thịt Tây Ninh Tại Hà Nội 6/6/17
Rao vặt tổng hợp Bất Ngờ Thịt Bò Giúp Quý Ông Chữa Yếu Sinh Lý 31/5/17

Chia sẻ trang này