Loading...

Nghị Lực Phi Thường Của Hoa Hậu Cụt Tay Mỹ

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi Quỳnh Anh, 12/7/14.

 1. Quỳnh Anh

  Quỳnh Anh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/6/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  6
  Thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nàng Hoa hậu đặc biệt này còn đang rất tích cực tham gia các chương trình để động viên tinh thần của giới trẻ.
  Năm ngoái, người đẹp Nicole Kelly, đến từ thị trấn Hawkeys State vượt qua nhiều người đẹp khác để đăng quang vương miện Hoa hậu bang Iowa, Mỹ. Kelly là thí sinh tàn tật duy nhất của cuộc thi. Cô bị cụt tay trái từ khi sinh ra. Trong buổi phỏng vấn một năm sau ngày đăng quang, Nicole cho biết, giờ đây cô vẫn miệt mài với cuộc sống hàng ngày và luôn cố gắng trong các hoạt động cổ vũ cho giới trẻ theo đuổi giấc mơ của chính mình.

  [​IMG]
  Nicole trong ngày đăng quang vào năm ngoái

  [​IMG]
  Hình ảnh mới của cô​
  Nicole Kelly đã theo học tại đại học Nebrask Lincoln và tốt nghiệp vào tháng 5/2012. Cô mơ ước trở thành nghệ sỹ trên sân khấu kịch nổi tiếng Broadway. Trước khi đăng quang, Nicole đang làm việc cho Broadway ở New York.
  “Từ khi trưởng thành, tôi đã thấy rằng ánh mắt mọi người nhìn tôi có sự khác biệt so với những người khác và vì thế tôi chưa bao giờ từ bỏ bất kỳ mục tiêu nào. Tôi cố gắng tất cả, từ bóng rổ, khiêu vũ, lái xe- không có gì là tôi chưa từng thử cố gắng. Tôi tìm thấy niềm đam mê của mình trong thế giới này”, cô nói. Nicole bày tỏ cô cũng muốn chia sẻ điều đó với những người có hoàn cảnh đặc biệt, đặc biệt là trẻ em.

  [​IMG]

   


  Loading...Chia sẻ trang này