Loading...

Nghệ thuật hẹn hò online cho eva

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi phonglanpls, 9/2/13.

 1. phonglanpls

  phonglanpls cần tìm 1 nửa

  Tham gia ngày:
  9/2/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy chuẩn bị!

  05 phút là thời gian quá ngắn cho một quyết định, xem ai đó có thực sự phfu hợp với mình hay không. Tuy nhiên, đó là thời gian vừa đủ để bạn có những ấn tượng đầu tiên quan trọng cho một mối quan hệ. Vì vậy, bạn hãy lưu ý nhé :

  . Chuẩn bị trước một số câu hỏi, chủ đề trò chuyện trước buổi hẹn hò.

  . Từ việc trả lời các câu hỏi ấy, bạn nên vạch ra vài nét đặc biệt nhất về bản thân mà bạn muốn thể hiện, cũng như muốn tìm kiếm ở người bạn đối thoại.

  Hãy tự tin!

  Hãy luôn tâm niệm điều này nhé. Sự tự tin là điều đầu tiên khiến bạn có thể gây ấn tượng với đối phương. Ngay cả khi bạn có chút tự ti, cũng hãy thoải mái nhé. Tất cả mọi người đến với buổi hẹn hò này đều có những cơ hội như nhau, đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Tự tin giao tiếp và thể hiện mình, sẽ giúp bạn hòa nhập hơn và nắm bắt được cơ hội.

  Hãy thể hiện bản thân!

  BTC khuyên bạn nên chuẩn bị đôi lời giới thiệu xúc tích về bản thân. Càng biết cách giới thiệu cuốn út, bạn càng tạo ấn tượng tốt với người bạn đối thoại. Điều này rất hữu ích bới những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đưa bạn đến những bước tiếp theo.

  Giới thiệu bản thân không phải là sự tóm lược tiểu sử. Ví dụ : bạn có thể nói về công việc hiện tại của mình, bạn có yêu thích công việc đó không. Sở thích của bạn là gì, bạn muốn chia sẻ sở thích đó với ai …

  Để cuộc nói chuyện trở nên thú vị?

  Trong quá trình trò chuyện, khi một người nào đó cảm thấy bạn có suy nghĩ thú vị, họ sẽ hưởng ứng tình cảm của bạn. Vì vậy:

  . Bạn nên chọn lọc chủ đề nói chuyện, về một hoặc hai điều bạn quan tâm;

  . Tránh hỏi và trả lời một danh sách các câu theo kiểu hỏi cung;

  . Hãy tạo ra một không khí hài hước cho cuộc đối thoại. Ví dụ: Bạn có thể đặt những câu hỏi dưới dạng một câu đố mẹo nếu bạn muốn tìm một người bạn tính tình vui vẻ hoặc nêu ra một tình huống trong cuộc sống, công việc … để tìm một người có cùng suy nghĩ, quan điểm…

  Hãy suy nghĩ tích cực!

  Không gì tuyệt vời hơn là việc “cho đi và nhận lại” sự chú tâm và tôn trọng. Nếu bạn ngay lập tức nhìn quanh và quyết định, "Không có ai ở đây dành cho tôi" hay “Tôi chỉ thích nói chuyện với các bạn trẻ ở đằng kia!”, bạn đã tự đóng cửa trái tim mình.

  Nói cách khác, bạn cần chuẩn bị cho mình một thái độ tích cực. Điều này giúp bạn tập cho mình khả năng cảm nhận về người đối diện cũng như tự tin là chính mình trong mỗi cơ hội trò chuyện.

  . Chớ độc thoại và nên lắng nghe một cách chân thành;

  . Hãy thả lỏng cơ thể, thể hiện sự thân thiện và cởi mở;

  . Ghi chú lại những đặc điểm của người bạn đối thoại làm bạn ấn tượng sẽ giúp bạn quyết định sáng suốt hơn;

  . Và đừng quên mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể.

  Theo www.nua.vn
   


  Loading...Chia sẻ trang này