Loading...

Nạp Đổi Thành Tiền Ở Đâu An Toàn

Thảo luận trong 'Kiếm tiền online' bắt đầu bởi rongxinh2013, 29/9/14.

 1. rongxinh2013

  rongxinh2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/10/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Nơi ở:
  41/4 Ngô Quyền, phường 6, quận 10
  Chào cả nhà!

  Số là mình là fan ruột của Cửu Âm Chân Kinh do chăm chỉ cày cuốc nên mình cũng có kha khá đồ giá trị trong game. Lúc đầu mình chỉ bán cho anh em trong bang về sau nhu cầu cao nên mình cũng bán cho khá nhiều bạn ở xa. Do việc giao dịch hơi khó nên mình thường thanh toán bằng thẻ điện thoại là chủ yếu. Trong các bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiên mặt mình thấy Gamebank khá ok. Sau một thời gian sử dụng mình rút ra được một vài điều sau:

  - Kênh nạp thẻ khá đa dạng. Mình không chỉ nạp thẻ trên máy tính mà còn có cả kênh nạp thẻ trên điện thoại. Hiện nay hầu như ai cũng có con smartphone dắt túi nên việc nạp đổi bằng điện thoại đối với mình cực kì tiện lợi.

  - Chức năng bảo mật SMS OTP. Chức năng này khiến mình hoàn toàn yên tâm tài khoản của mình sẽ được bảo vệ tốt nhất. Trong thời đại internet hiện nay hacker cực kì nhiều nên chức năng bảo vệ 2 lớp này khiến mình yên tâm hơn rất nhiều.

  - Rút tiền nhanh chóng. Trước đây mình rút tiền tại Gamebank khá lâu thường sau một ngày mới nhận được. Tuy nhiên gần đây Gamebank đã thực hiện chính sách mới, mình có thể nhận được tiền chỉ sau khi đặt lệnh 90 phút. Điều này khiến mình yên tâm nhất vì ai chả muốn nhận tiền sớm.

  Tuy nhiên mình thấy dịch vụ của Gamebank vẫn còn một vài điểm hạn chế như:

  - Các hướng dẫn chi tiết còn khá ít và khó hiểu.

  - Khó sử dụng. Lúc đầu sử dụng mình cũng khá khó hiểu, các phần còn khá rườm rà đôi khi gây ức chế cho người sử dụng.

  - Nhiều bước thực hiện. Khá nhiều bước thực hiện và xác nhận. Mình biết các bước này nhằm tạo ra để đảm bảo an toàn cho người chủ tài khoản tuy nhiên nếu Gamebank xem xét rút ngắn các bước thì sẽ đỡ mất thời gian cho người sử dụng hơn rất nhiều.

  Trên đây là một vài nhận xét của mình với Gamebank. Mong rằng trong tương lai Gamebank sẽ dần khắc phục nhược điểm và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.
   


  Loading...Chia sẻ trang này