HCM Nâng Ngực Giúp Phụ Nữ Quyến Rũ Hơn

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi Titi Phan, 7 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 392 Đọc

 1. Titi Phan

  Titi Phan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Một nghiên cứu mới cho biết, hầu hết phụ nữ nang nguc nói rằng cuộc sống tình dục của họ như có thêm gia vị mới và họ cảm thấy thăng hoa mỗi khi lâm trận.  Các nhà khoa học Brazil đã nghiên cứu và đưa ra kết luận, phụ nữ nâng ngực sẽ có cuộc sống tính dục hoàn mỹ hơn. Các nhà nghiên cứu còn khẳng định, nâng ngực làm tăng kích thích và sự hài lòng.

  Tuy nhiên, một số phụ nữ cảm thấy tự ti và nhút nhát hơn sau phẫu thuật vì những vết sẹo xấu trên ngực của mình. Cuộc sống tình dục của họ cũng không được cải thiện và đôi khi là đi xuống hơn.

  Nghiên cứu trên 45 phụ nữ, những người đã có kế hoạch cho việc nâng ngực của mình. Trước khi nâng ngực họ trả lời một số câu hỏi liên quan đến đời sống tình dục cũng như mong muốn của họ sau đó.

  36 phụ nữ sau khi nâng ngực nói rằng, họ hạnh phúc hơn với cuộc sống tình dục của họ và phấn khích hơn sau 4 đến 18 tháng sau phẫu thuật.

  Hiệp hội các nhà phẫu thuật cho biết.“45 phụ nữ đã mất rất nhiều công sức, tiền bạc và nỗ lực làm tăng kích cỡ bộ ngực vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi họ hài lòng với bộ ngực mới của mình và thăng hoa hơn trong đời sống tính dục" - Tomi Ann Roberts, giáo sư nổi tiếng của tâm lý học tại Đại học Colorado khẳng định.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này