Loading...

Nàng ham muốn quá nhiều

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Ảnh girl xinh, 27/6/12.

 1. Ảnh girl xinh

  Ảnh girl xinh Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/6/12
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  7
  Thành tích:
  18
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Tôi và vợ đã hạnh phúc trong 21 năm qua. Chuyện vợ chồng luôn diễn ra 2-3 lần/tuần. Gần đây, cô ấy nói rằng dường như đang thừa năng lượng và muốn được “yêu” nhiều hơn.

  Tuần gần đây nhất chúng tôi đã hoạt động liên tục với tần suất 4-5 lần/tuần. Một nửa thời gian trong những ngày đó tôi cảm thấy rất tuyệt nhưng càng về sau cảm giác không thể “vào trong” được khiến tôi mệt mỏi. Tôi thực sự không thích phải lừa dối cảm xúc của mình nhưng lại không muốn làm vợ thất vọng. Tôi nên làm thế nào?

  Theo Thirdage, sự thèm khát tình dục ngày càng gia tăng của vợ bạn được nhà nhân chủng học Margaret Mead gọi là PMZ (Post Menopausal zest, sự hăng say tình dục thời kỳ tiền mãn kinh), một cảm giác mới mẻ với sức mạnh tràn đầy kèm theo sự liều lĩnh trong cuộc đời cô ấy. Rất nhiều phụ nữ coi tình dục chính là một nửa cuộc sống và họ chỉ thực sự được sống nếu luôn được thoả mãn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, bạn không cần phải cố gắng “làm việc” đến độ kiệt sức. Sự nỗ lực thái quá về lâu về dài sẽ làm bạn tránh gần gũi với vợ và đe dọa sức khỏe. Mệt mỏi trong chuyện ấy làm "xơ hóa" tình yêu của bạn với vợ, niềm đam mê mất dần thay vào đó là trách nhiệm.

  Ở đây không có chuyện làm ai thất vọng đặc biệt là bạn. Tại sao bạn không vạch ra những hoạt động phong the có thể làm hài lòng cả hai. Nhiều hơn không có nghĩa là sẽ tốt hơn, nhưng bạn nên trở lại trạng thái 2-3 lần tuần bởi điều đó giữ được phong độ và hưng phấn cho cả hai.

  Giai đoạn "si mê cuồng dại" đó rồi sẽ qua nếu như bạn biết kiềm chế sự ham muốn của nàng. Hãy chia sẻ những gì bạn đang cảm nhận về cuộc sống phòng the của hai người. Để nàng biết, bạn thích một cuộc "mây mưa" mãn nguyện hơn là bị gò ép. Hoan cảm của bạn chỉ có được khi thể trạng bạn ở trạng thái phấn khích. Chẳng có người vợ nào lại không hiểu điều đó nếu nàng cũng muốn được đáp trả lại nhiệt tình.

  NS, Chi Anh
   


  Loading...Chia sẻ trang này