Hướng dẫn nấu ăn Nấm xào đậu thịt

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi mebevit, 24 Tháng ba 2014.

  1. mebevit

    mebevit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    2
    Giới tính:
    Nữ
    NẤM XÀO ĐẬU THỊT
    Xin chào các mẹ, hôm nay em xin giới thiệu cùng các mẹ món “NẤM XÀO THỊT ĐẬU” dành cho 4 người ăn. Món này đảm bảo ai cũng thích nhé. Do có vị ngọt của nấm, của thịt nạc đồng thời lại không có quá nhiều mỡ nên hợp với khẩu vị của cả gia đình.

    *NGUYÊN LIỆU:
    - 1 túi nấm tươi (khoảng 27k)
    - 4 bìa đậu (loại đậu 2k/1 bìa)
    - 2 lạng thịt nạc vai hoặc thịt nạc thăn
    - Hành khô, hành tươi

    *CÁCH CHẾ BIẾN:
    Bước 1:
    - Nấm cắt chân, rửa sạch và để trong rổ cho ráo nước
    - Đậu bìa, chia làm đôi (cắt dọc theo chiều dài của bìa đậu)
    -Thịt nạc rửa sạch, thái lát mỏng để xào cho nhanh chín

    Bước 2:
    - Cho khoảng 500ml nước lạnh vào nồi, bắc lên bếp đun sôi già, sau đó cho nấm hương vào luộc khi nước sôi đổ nấm ra rổ cho ráo nước. (Đun to lửa để cho nấm nhanh sôi. Mục đích của việc luộc nấm để nấm được giai và giòn, đồng thời khi luộc qua nước sôi nấm xào sẽ không bị ra nước).
    - Đậu cho vào rán mỡ già, sau đó bỏ ra thái chỉ (cho đậu vào bát và cho một chút bột canh vào ướp giúp cho đậu được ngấm gia vị)
    - Cho hành khô vào phi thơm, sau đó cho thịt vào xào xăn

    Bước 3:
    - Cho hành khô vào phi thơm, đổ nấm vào xào cùng với hành khô. Cho gia vị vào ngấm vừa, sau đó cho đậu và thịt vào xào khoảng 15 phút.
    - Hành tươi rửa sạch, cắt dài bằng ½ nấm, cho vào nồi nấm xào
    - Bắc và cho vào đĩa

    YÊU CẦU:
    - Nấm xào không ra nước
    - Ăn nấm xào giòn
    - Có vị thơm của nấm, vị thơm của thịt và hành
    - Màu vàng của đậu, màu xanh của hành tươi


    Đây là sản phẩm của nhà em:
    [​IMG]
     


    loading...




    do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. tramhoang

    tramhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    5
    Giới tính:
    Nữ
    Món này không bỏ thịt làm món chay thì ngon lắm nè
     
    mebevit thích bài này.
  3. mebevit

    mebevit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    2
    Giới tính:
    Nữ
    Đúng vậy ạ, món này ăn rất ngon mà lại có ít dầu mỡ chứa choletoron nữa ạ
     
  4. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Giới tính:
    Nữ
    Nhìn ngon ha, hôm nay ngày rằm nè, phải làm ăn mới được
     
    mebevit thích bài này.
  5. mebevit

    mebevit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    2
    Giới tính:
    Nữ
    He he, chúc mẹ nó ngon miệng nhé :)
     
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Khéo tay hay làm Cách Làm Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm 19 Tháng năm 2017
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Thịt Lợn Sạch - 140k/kg - Free Ship Quận Đống Đa 8 Tháng năm 2017
Rao vặt tổng hợp Học Nấu Ăn: Thịt Gà Chiên Giòn 24 Tháng tư 2017
Rao vặt tổng hợp Địa Chỉ Bán Gà Chín Cựa Giống Và Gà 9 Cựa Thịt 20 Tháng tư 2017
Kinh nghiệm nội trợ Thịt Gà Chiên Mắm 19 Tháng tư 2017
Dạy nấu ăn Cách Làm Trúng Hấp Tôm Thịt 19 Tháng tư 2017
Dạy nấu ăn Cách Làm Phở Trộn Tôm Thịt 19 Tháng tư 2017
Dạy nấu ăn Canh Khổ Qua Nhồi Thịt 19 Tháng tư 2017

Chia sẻ trang này