Loading...

Nực Cười Cho 2 Chữ Bạn Thân, Thân Đến Mức Chồng Tôi Bạn Tưởng Là Chồng Bạn

trinhtrinh1410

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
22/7/18
Bài viết
6
Thích
0
Tuổi
20
#1
Đọc qua câu chuyện này trước nhé và rồi mình cùng nhau đàm đạo nào:
https://tuthuoc24h.net/ban-ke-toi-n...don-chi-vi-tin-ban-ma-toi-mat-chong-1638.html
Thiệt là câu chuyện này quá quen thuộc rồi, phim ảnh thì đầy ra, thực tế thì cũng chả thiếu.
Bạn nghĩ đây là điều đắng cay hay là một may mắn?
Đắng cay vì sự thật này làm sao một người phụ nữ có thể chấp nhận được đây, vừa đắng cho một gia đình tưởng chừng như rất hạnh phúc, vừa cay cho 1 tình bạn tưởng chừng như là vô vô cùng cùng thân thiết (chỉ là tưởng thôi nhé, chứ sự thật thì, nhép miệng cười nhạt thôi)
May mắn là bản thân không mãi là một con ngốc, con ngốc để bọn họ vờn qua vờn lại mà vẫn vô tư hồn nhiên chả hay biết gì.
Làm sao mà về sau này có thể chung chăn gối với người đã lừa dối mình, cái cảnh tưởng vui vẻ của người chồng bạc tình và cô bạn thân trơ trẽn đó cứ mãi hiện hữu trước mắt đây?
Nếu lấy lý do là muốn thỏa mãn nhu cầu thì thật là nực cười rồi, thiếu sao không nói với nhau một lời, mà cho dù vậy thì ngoài kia thiếu gì mà lại là bạn thân của vợ, à thì thực cô ấy đang 1 mình lẻ bóng nhưng chồng cô ấy vẫn còn sờ sờ ra đó chỉ là đi xa, đi xa thì cũng trở về thôi. Cơ bản là phát sinh thì mong muốn của cả hai rồi
Nếu là mình thì mình không tha thứ cho chuyện này được rồi, ai bảo phụ nữ thì phải hy sinh ngậm đắng nuốt cay, bây giờ là thế kỉ 21 rồi, phụ nữ có quyền nói, có quyền đau, và có quyền bày tỏ cảm xúc của bản thân chứ.Níu kéo 1 hạnh phúc ảo thì đau chỉ là bạn thôi. Cho dù là bạn chọn bỏ qua thì cái cảnh ngày hôm ấy bạn có quên được không trong suốt thời gian còn lại.
Các bạn thế nào? Có giống quan điểm với mình k nè?
 

quynhanh122

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
11/6/18
Bài viết
35
Thích
6
Tuổi
35
#2
Thân này là thân ai nấy lo và rồi thân luôn cả chồng bạn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top