Loading...

Nệm Cao Su Và Thanh Lọc Cơ Thể Theo Cách Kiên Nhẫn Nhất

Nội thất Tứ Hưng

Thành viên mới
Tham gia
23/2/16
Bài viết
31
Thích
1
Tuổi
25
#1
Thanh lọc cơ thể là một khái niệm khá phổ biến đối với con người ngày nay. Nếu hiểu theo cách thông thường là giúp cho cơ thể “nhẹ nhàng” hơn, hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất và thải bớt cặn bã của cơ thể.

Về cơ bản, hiểu theo những cách ngắn gọn và dễ dàng thực hiện nhất, chúng ta được khuyên với rất nhiều lời khuyên, quan trọng là khi thanh lọc cơ thể, bạn có khả năng và mong muốn thực hiện được những cách nào.

Chúng tôi có những cách dễ dàng thực hiện sau:

- Về nước và tuần hoàn máu. Mỗi ngày uống đủ 2 lít nước đun sôi để nguội, nước lọc giúp máu lưu thông, tuần hoàn tốt. Nhưng việc uống nước như thế nào là đúng cách, các chuyên gia khuyên rằng khi uống nước, chúng ta uống nước từng ngụm, không uống 1 lần quá nhiều, khiến cơ thể không hấp thụ được.

- Không nên ăn no vào bữa tối. Tốt nhất là chỉ ăn đến khi gần no, bởi việc quá no sẽ gây đầy bụng, khó tiêu và dạ dày hoạt động mạnh vào buổi tối là điều không nên.

- Trong một tuần có thể thay thế một bữa ăn đầy đủ 4 nhóm thực phẩm như thông thường bằng một khẩu phần chỉ sử dụng rau và 50% lượng chất bột đường so với thông thường. Điều này sẽ giúp bạn có sự thoải mái trong tinh thần ăn uống hơn, nếu trường hợp bạn đã quá ngán với nhiều đồ ăn chứa đầy chất béo chẳng hạn.

- Ít nhất có 3 bữa trong tuần không ăn các loại đạm động vật (thịt và phủ tạng các lọai động vật, trứng) mà thay bằng đạm có nguồn gốc thực vật. Bởi ai cũng biết, đạm thực vậy luôn tốt cho cơ thể hơn so với đạm động vật nếu bạn cần đáp ứng lượng đạm không ít.

- Sử dụng một số loại nước ép trái cây như bưởi, chanh, cà rốt, dưa hấu, dưa gang, dâu tằm, việt quất…với khoảng 100 ml mỗi ngày. Đây là lời khuyên quan trọng và không hề thừa cho dù bạn không đang trong kì thanh lọc cơ thể.

Và điều quan trọng nữa, bạn có để tâm chưa, đó là giấc ngủ, cơ thể chúng ta dù ở tình trạng bình thường, giấc ngủ đã đóng vai trò rất quan trọng. Đặcbiệt khi bạn đang áp dụng chế độ thanh lọc cơ thể, giấc ngủ càng trở nên quan trọng hơn.

Bạn cần một không gian thoải mái, yên tĩnh và một chiếc nệm cao su tổng hợp có thể cuốn bạn vào một giấc ngủ êm đềm, không mộng mị.

Chúc bạn có kì thanh lọc cơ thể thật hoàn hảo. Sau việc thanh lọc cơ thể, chúng ta cũng nên áp dụng những phương thức hữu ích trên, nếu có thể vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày nhé. Và đừng lơ là với giấc ngủ của mình, nệm cao su tổng hợp tại Nội thất Tứ Hưng mang đến cho bạn trải nghiệm dễ chịu và tuyệt vời nhất.

Nệm cao su tổng hợp của chúng tôi – cho một sức khỏe dài lâu.

Mời bạn truy cập website tuhung.net để tham khảo thêm về sản phẩm và những ý kiến khác của chúng tôi!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top