Loading...

TOÀN QUỐC Nên làm thế nào khi di động bị chết điểm cảm ứng?

thuytuan8486

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/8/16
Bài viết
56
Thích
2
Tuổi
34
#1
Nếu người sử dụng đã sử dụng các thiết bị Smartphone, thì chắc chắn đã từng gặp phải tình trạng màn hình điện thoại bị đơ, liệt cảm ứng. Đây là một trong những lỗi rất hay mắc phải, ngay cả trên những thiết bị điện thoại cao cấp như iPhone, Oppo, Samsung, Lg,..cũng không thể tránh được. vì vậy khi thiết bị điện tử bị đơ, liệt cảm ứng khách hàng nên làm gì? Cùng Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 tham khảo bài viết sau nhé.

Biểu hiện cho thấy máy của người sử dụng bị liệt một phần cảm ứng.
- Màn hình đơ tại một vài chỗ, ví dụ như nút Home, Back, Menu, hoặc một vài phím số, một vài phím chữ,...
- Hoặc là màn hình bị treo toàn bộ, không thể cảm ứng được ở điểm nào, người sử dụng không thể vào Smartphone để thao tác được.
Nguyên nhân:
TH1:
Có rất nhiều lý do khiến cho Smartphone của người sử dụng bị đơ, liệt, chết điểm cảm ứng. Đó là khi dùng sạc rởm, dòng điện đầu vào chập chờn, làm cho Smartphone bị nhiễm từ trường, và cảm ứng bị liệt, đơ
TH2: thiết bị điện tử của người sử dụng bị rơi rớt, bị va chạm mạnh khiến cảm ứng không còn nhạy bén mà bị đơ, loạn, chậm chạp.

Nếu thiết bị điện tử của quý khách đang ở trong tình trạng này, chỉ có phương hướng khắc phục duy nhất là thay cảm ứng mới cho điện thoại. người sử dụng có thể mua cảm ứng tại Bảo hành 247 về tự thay hoặc là cửa hàng sẽ hỗ trợ sửa chữa tại chỗ với mức giá thấp nhất.
cửa hàng cam kết: linh kiện tại trung tâm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên chi phí sửa chữa rất thấp. Ngoài ra trung tâm có chế độ bảo hành dài hạn.
Đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về Smartphone. Nếu có thể ,quý khách ở lại cửa hàng và quan sát trực tiếp các kỹ thuật viên sửa hư Smartphone.TRUNG TÂM SỬA TABLE 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
Hotline: 0982.765.012
 

cuacuonaustdoor

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
13/3/19
Bài viết
51
Thích
1
Tuổi
26
Nơi ở
Hồ Chí Minh
#2
di động mà chết cảm biến thì chắc có mang ra tiệm sửa thôi
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top