Loading...

Muốn sinh đôi phải làm thế nào?

Thảo luận trong 'Giai đoạn thụ thai' bắt đầu bởi Xinh, 25/10/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Hỏi: Bác sĩ ơi! Em muốn sinh con đôi trong lần sinh tới vì em không muốn chửa đẻ nhiều lần, vậy thì làm thế nào để biết mình đã rụng 1 trứng hay 2 trứng để có thể quyết định thụ thai?
  [​IMG]
  Muốn mang thai đôi, bạn có thể sử dụng một số biện pháp hỗ trợ  Trả lời: Chúng tôi thấy rằng bạn quả là một người phụ nữ can đảm, có nhiều người khi được nghe bác sĩ thông báo rằng đang mang thai đôi thì rất hoang mang và lo lắng, nhưng bạn thì lại mong muốn điều đó.
  Thực tế thì để có thể sinh đôi, yếu tố di truyền đóng vai trò quan trọng và quyết định. Nếu trong gia đình bạn mà đã từng có người sinh đôi (bà ngoại, mẹ, dì,…) thì khả năng bạn sẽ sinh đôi là rất cao, nhưng không phải là trường hợp nào cũng thành công đâu bạn nhé.
  Cùng với yếu tố di truyền như trên, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hoặc sử dụng các loại thuốc kích thích buồng trứng cũng đang được ứng dụng để hỗ trợ giúp những ai muốn sinh con đôi.
  Bạn muốn nhận biết trứng rụng với số lượng bao nhiêu thì phải theo dõi bằng siêu âm buồng trứng hàng ngày, từ lúc trứng còn nhỏ đến lúc trứng trưởng thành và phóng noãn.
  Thân mến!


  Theo meyeucon
   


  Loading...Chia sẻ trang này