TOÀN QUỐC Mua bảo hiểm thai sản khi có kế hoạch sinh em bé

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hienphan, 12 Tháng ba 2013. 0 Trả lời, 1,167 Đọc

 1. hienphan

  hienphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang dự định có em bé ? Bạn lo lắng chi phí sinh tại các bệnh viện tư khá cao ? Bạn muốn có 1 chế độ chăm sóc tốt nhất trong thời gian mang thai ?

  Trước tình trạng quá tải của các bệnh viện công hiện nay, chất lượng phục vụ ngày càng xuống dốc. Thêm nữa lại có sự phân biệt đối xử với các bệnh nhân sử dụng thẻ BHYT. Bạn muốn sinh em bé tại các bệnh viện uy tín như Hạnh Phúc, Hùng Vương, Pháp Việt, An Sinh, Phụ Sản Quốc tế...với dịch vụ chăm sóc tốt nhất mà không phải lo lắng về chi phí. Hãy tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bao gồm thai sản của công ty chúng tôi.

  Các chi phí liên quan đến việc sinh em bé sẽ được thanh toán toàn bộ trong hạn mức với thời gian chờ đáp ứng là 270 ngày. Ngoài ra chương trình sẽ bảo hiểm luôn cho bạn các chi phí y tế phát sinh do bệnh tật, ốm đau và tai nạn bất ngờ. Bạn sẽ được bảo vệ toàn diện

  Với chương trình này bạn sẽ được cấp thẻ bảo lãnh thanh toán đối với các bệnh viện có tên trong danh sách bảo lãnh, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp các chi phí với bệnh viện. Trường hợp điều trị tại các bệnh viện ngoài danh sách trên toàn quốc bạn vui lòng thanh toán tiền trước và công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng cách thay bạn làm việc trực tiếp với nhà bảo hiểm để giải quyết bối thường trong suốt quá trình tham gia

  Là đại lí của 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ khác nhau nên GINET tự hào sẽ đem đến cho bạn 1 chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  Trung tâm dịch vụ bảo hiểm GiNET – GIS
  Văn phòng TP.HCM : 100-102 Điện Biên Phủ, phường Đa kao, quận 1, TPHCM
  Ms Hiền : 0979 494 095
  Yahoo : hoabattu304304
  Skype : baohiem24h1
  Mail : hienpt@ginet-vn.com
  Web : http://www.baohiem24h.net
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này