loading...

Phim Tâm lý Một Nửa Bóng Tối -40 tập (DVD|AVI)

Thảo luận trong 'Phim download' bắt đầu bởi mrkell, 14/5/13.

 1. mrkell

  mrkell Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  6/11/12
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  [​IMG]

  Gia Thành một doanh nhân trẻ thành dạt ngành cà phê với vẻ bề ngoài lịch lãm nhưng đầy mưu mô. Anh có mối tình sâu đậm với Thanh Ngân. Nhưng anh vẫn quyết cưới Hương Giang để âm mưu thâu tóm gia tài nhà cô. Chính lúc nầy Thanh Ngân nhận ra mình đã có thai, nhưng không còn cách nào khác, cô lẳng lặng chấp nhận làm người yêu của Gia Thành. Lấy chồng, Hương Giang yêu và tin chồng hết mực, chứng tỏ cho mọi người thấy mình có thể làm một người vợ, người mẹ trong một gia đình ấm. Sau khi đạt được mục đích, Gia Thành đã vứt bỏ Hương Giang không thương tiếc. Anh đã đày đọa vợ mình đếm mức cô trở nên tâm thần. Lúc này Thanh Ngân lại sinh cho anh một bé trai kháo khỉnh. Anh bèn đón cô về nhà chăm sóc. nhưng mọi chuyện đều cũng vỡ lở khi Thanh NGân nhận ra bộ mặt xảo trá của Gia Thành.


  Download
  Ðang Ký Account Free DOWNLOAD Hoạc Buy Account Rremium Ryushare Tại Đậy Để Tận Hưởng Những Tác Phẩm Điện Ảnh Hay Nhất=> CLICK HERE!

  Link down http://pastebin.com/j765pjzt

  * Hướng dẫn Anh Chị mua mới hoặc gia hạn account premium bằng Paypal or Webmoney. Xin liên hệ Email : bossnight3@gmail.com * Hoac yahoo bossnight_club@yahoo.com
   


  loading...Chia sẻ trang này