Loading...

MobiFone giới thiệu gói cước lướt web mới Opera Mini

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi duyennt, 29/1/13.

 1. duyennt

  duyennt Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  4/1/13
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Mạng MobiFone vừa chính thức tung ra gói cước Opera Mini- gói cước data đặc biệt dùng riêng cho trình duyệt Opera Mini. Đây là thành quảcộng tác giữa MobiFone và tập đoàn Opera Software. Theo như Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc MobiFone đã nói :“Gói cước tiên phong này sẽ mở ra cơ hội cho những người chưa được hưởng, hoặc ít có cơ hội được sử dụng những tiện ích của internet trên di động. Do trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ nén data đặc biệt, giúp lướt web nhanh và hơn nữa, trình duyệt Opera Mini phù hợp với hầu hết các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G”.
  “Hợp tác với Opera Software là một phần trong cam kết của MobiFone trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm những giải pháp tiên tiến, thiết kế ra những sản phẩm phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.” Ông Chiếnbổ sung.
  [​IMG]


  Tính năng gói cước này, khách hàng được lướt web vô giới hạn của trình duyệt Opera Mini thông qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao chỉ phải trả là 15.000 đồng/tháng (bao gồm VAT). Mặc dù vậy, up file có số dung lượng file nhiều hơn 15MB, khi xem video và nghe nhạc online không được free và cước phí sẽ tính theo đơn giá của gói cước mobile internet mà các bạn đang sử dụng. Và đặc biệt, để có thể được sử dụng những ưu đãi của gói cước, trình duyệt Opera Mini trên máy của các bạn phải là phiên bản 4.3 trở lên
  Theo MobiFone, trình duyệt Opera mini vận hành công nghệ nén data (nén nội dung web tải xuống tới 90%) giúp lướt web nhanh gấp 6 lần. Hơn nữa, đây cũng là trình duyệt phù hợp với hầu hết các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G. Và gói cước này sẽ mở ra cơ hội cho những người chưa được hưởng hoặc ít có cơ hội sử dụng những tiện ích của Internet trên di động.


  ƯU ĐIỂM CỦA OPERA MINI
   Opera Mini sử dụng công nghệ nén data độc đáo giúp tăng tốc độ lướt web nhanh đến gấp 6 lần so với những trình duyệt thông thường và chi phí thấp.
   Opera Mini Tương thích với 3000 thiết bị di động khác nhau 2G, 2,5G và 3G.
   Giao diện thân thiện dễ sử dụng, phím tắt hiển thị đồ họa, không giới hạn số lượng phím tắt (Speed Dial).
   Truy nhập tới một hoặc nhiều trang web một cách an toàn.
   Opera Mini hoạt động không phụ thuộc vào nền tảng và hệ điều hành cũng như nhà sản xuất đầu cuối.
  Tính tới thời điểm này, trình duyệt Opera Mini đã có tới 190 triệu người dùng toàn cầu và nằm trong số những trình duyệt web nhanh nhất thế giới. Cũng tính tới thời điểm giới thiệu dịch vụ, chỉ riêng số lượng người dùng Việt Nam đang truy cập Internet thông qua Opera Mini đã lên tới con số hàng triệu. So với số liệu tháng 10/2011, trình duyệt Opera Mini được sử dụng ở Việt Nam đã tăng trưởng khoảng hơn 35% và số lượng truy cập web tăng hơn 103,5%. Hiện tại, Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia trên thế giới với số lượng người dùng Opera Mini cao nhất.
  [​IMG]


  Nhằm khuyến khích thuê bao MobiFone đăng ký sử dụng dịch vụ, trong khoảng thời gian 2 tháng kể từ ngày bắt đầu dịch vụ 0h00 ngày 12/12/2012 cho tới thời điểm 23h59:59 của ngày 12/02/2013, MobiFone sẽ miễn cước thuê bao tháng dịch vụ dành cho các khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn.


  Để đăng ký sử dụng dịch vụ gói cước Opera mini, các bạn có hai cách đăng ký: một là, soạn tin nhắn với cú pháp DK OPE gửi 999 hoặc truy cập wapsite của dịch vụ : http://taioperamini.asia . Để biết thông tin thêm, khách hàng có thể gọi 9090 để được tư vấn dịch vụ và giải đáp thông tin.
   


  Loading...Chia sẻ trang này