Miễn phí đăng tin rao vặt

Thảo luận trong 'Danh bạ website Việt Nam' bắt đầu bởi traiyeuthue, 28 Tháng hai 2014.

 1. traiyeuthue

  traiyeuthue Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Admuaban.Com là một website thương nghiệp điện tử thuộc công ty TNHHMAC với giao diện và tính năng hiện đại mới nhất. Ngày nay khi công nghệ thông báo phát triển việc buôn bán kinh doanh trên mạng không còn xa lạ với bất kỳ ai. Để sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh nhất việc chọn đăng tin rao vặt miễn phí trên website điện tử là một cách thức truyền bá sản phẩm mang lại hiệu quả cao.

  Với mục đích ra đời Admuaban.Com là nơi cung cấp cho những người kinh doanh có nhu cầu bán sản phẩm của mình một môi trường mua bán sản phẩm với hoài thấp và dễ dàng trong giao thiệp. Admuaban.Com luôn quan hoài đến lợi. Khách hàng, vậy đem lại một dịch vụ phục vụ chất lượng tốt.

  Dịch vụ đảm bảo và uy tín


  Với mục đích thuận tiện hơn cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý, giới thiệu, cữ và mua bán sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo. Đặc biệt hơn quý khách hàng có thể sở hữu cho riêng mình một gian hàng trực tuyến miễn phí thuộc website Admuaban.Com, quý khách hàng có thể đăng, quản lý, giao tế sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp. Song song quý khách hàng có thể sử dụng chức năng rao vặt miễn phí trên của website tại mục rao vặt để đưa những sản phẩm đơn lẻ đến với người mua có nhu cầu.

  Đến với Admuaban.Com người tiêu dùng và khách hàng luôn đảm bảo khi mua hàng và tính sổ trên website. Với tính năng hiện đại cùng giao diện đẹp các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi đăng tin rao vặt. Với việc mang lại sự thuận tiện và đơn giản cho người sử dụng dịch vụ trên trang web ngoài phần quản lý gian hàng đăng tin còn có thêm các phần tương trợ khác như hỏi đáp.

  Những dịch vụ uy tín của chúng tôi là cây cầu kết nối mọi miền sơn hà. Các doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng tại Đà Nẵng hay tp Hồ Chí Minh,...Mà không phải lo ngại về khách hàng nghi uy tín

  Chúng tôi luôn chũm trong việc tạo ra giao diện và tính năng được đơn giản tối đa để khách mua hàng có thể dễ dàng sử dụng giỏ hàng của website cũng như liên quan với người bán sản phẩm. Các mẫu sản phẩm được bố trí không quá phức tạp, thao tác mua hàng dễ hiểu, chỉ đòi hỏi ở bạn ít kỹ năng về IT.

  Mạng truyền thông và internet thực sự là một môi trường có thể cung cấp cho mọi người dịp bình đẳng như nhau. Admuaban.Com mong muốn có nhiều người hơn nữa tận dụng được một nhịp rộng mở trước mắt là internet, dù quy mô cửa hàng của bạn ra sao. Admuaban.Com thực thụ là nơi hỗ trợ hết mình cho mọi gian hàng với mong muốn các bạn bán được sản phầm.
  Ích lợi khi đến với Admuaban.Com

  Đối với các doanh nghiệp khi dùng gian hàng trên Admuaban.Com các doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền bá sản phẩm của mình đến với khách hàng mau chóng mà không mất phí. Bởi bây giờ Admuaban đang miễn phí đăng tin rao vặt cho toàn bộ các doanh nghiệp và khách hàng. Chương trình khuyến mãi dùng gian hàng online và đăng tin rao vặt miễn phí đến hết ngày 30/04/2015, nhưng số lần dùng làm mới tin đăng thì miễn phí đến hết ngày 30/04/2015.

  Ngoại giả các doanh nghiệp đăng tin rao vặt miễn phí là một cách giúp bạn mở mang kênh quảng bá, marketting với tốc độ nhanh nhất. Tăng lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

  Đối với người mua truy cập Admuaban.Com với thao tác rất đơn giản nhanh gọn dễ dàng sử dụng. Những sản phẩm mới luôn được cập nhật thẳng băng trên website giúp người mua nắm bắt thông báo nhạy bén. Một lợi. Khi mua sắm trên Admuaban.Com đó là sự thuận tiện chỉ cần máy tính hay một smart phone kết nối internet là bạn dễ dàng mua sắm sản phẩm mà mình mong muốn,tần tiện thời kì phí tổn đi lại cho bạn.

  Lợi thế lớn là sự linh hoạt của mua sắm. Không giống như các cửa hàng offline,các cửa hàng trên Admuaban không có ngày nghỉ, đóng cửa hoặc bất kỳ vấn đề khác. Bạn có thể mua sắm 24 giờ một ngày, 7 càng ngày càng tuần và 365 càng ngày càng năm. Là điểm sửng sốt ráo trọi để có một cửa hàng mở luôn luôn.

  Với giao diện mới thân thiện, dễ hiểu, dễ dùng, tính năng sáng dạ đột phá, hà tiện thời kì. Admuaban.Com nhóng sẽ trở nên một website thương mại điện tử được khách hàng yêu thích và tin tức dùng. Admuaban.Com thiên đường mua sắm đăng tin rao vặt miễn phí của bạn.
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
 2. remgo

  remgo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  cái site này chỉ nhăm nhe xóa tài khoản thôi. mặc dù không spam, đăng ký được vài hôm vào lại báo là sai tài khoản. potay
   

Chia sẻ trang này