Loading...

HÀ NỘI Mercedes Việt Nam thu hồi hơn 700 xe mắc lỗi ở phòng ban điện

daybanglaixe01

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
22/8/18
Bài viết
54
Thích
0
Tuổi
29
#1
Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa chuẩn y đợt triệu hồi hơn 700 xe Mercedes-Benz GLC do lỗi ở bộ phận điện mang thể khiến túi khí tự kích hoạt.

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa thông qua đợt triệu hồi hơn 700 xe Mercedes-Benz GLC do lỗi ở bộ phận điện với thể khiến cho túi khí tự kích hoạt 450 câu thi lý thuyết b2.

Theo khuyến cáo, trên 1 số xe Mercedes GLC bị ảnh hưởng, do chất lượng mô-đun công tắc và cuộn dây từ nhà sản xuất phụ tùng buộc phải trong nếu trục dẫn động lái điện của vô lăng lái bị thiếu xúc tiếp nguồn điện âm (thiếu mass) và song song cuộn dây dẫn điện điều khiển túi khí được lắp trên cụm công tắc đa chức năng bị đứt/hỏng thì đèn báo túi khí bật sáng và túi khí mang thể kích nổ mất kiểm soát trong 1 số trường hợp một mực như lúc với sự tích điện do giai đoạn ma sát từ người tài xế/ghế/vô lăng…có thể hình thành trên trục/mô-đun công tắc dẫn tới xảy ra sự phóng điện tại tiếp điểm nối nguồn điện. Việc hoạt động thiếu kiểm soát của túi khí lái xe sở hữu thể gây hiểm nguy cho người tài xế và có thể làm nâng cao nguy cơ xảy ra tai nạn.

Theo đó, sẽ có 765 chiếc Mercedes GLC 250 4MATIC và GLC 300 4MATIC để đánh giá và khắc phục hiện tượng mất nguồn tiếp điện âm của trục dẫn động lái điện vô lăng lái, và cụm mô-đun công tắc thuộc hệ thống tín hiệu điều khiển túi khí lắp trên trục dẫn động vô lăng lái, để ngăn ngừa túi khí lắp trên tay lái lái mang thể bị kích hoạt trong 1 số điều kiện nhất định.

Tất cả các xe GLC trong diện triệu hồi được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy của Mercedes – Benz Việt Nam trong khoảng thời gian từ tháng 6/2017 đến tháng 9/2017.

Mercedes Việt Nam thu hồi hơn 700 xe mắc lỗi ở bộ phận điện

Việc triệu hồi các xe Mercedes-Benz GLC bị lỗi tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 16/7/2018 đến 31/12/2022, các bạn mang xe nằm trong diện triệu hồi với xe tới đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của MBV sẽ kiểm tra, khắc phục miễn tổn phí lỗi. Thời gian tu tạo dự kiến trong khoảng một giờ.

Đối có những xe nhãn hiệu Mercedes-Benz GLC (253) do Tập Đoàn Daimler AG chế tạo được du nhập vào Việt Nam (dạng đi lại tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do siêu thị khác nhập khẩu) thuộc diện triệu hồi theo công bố Daimler AG. Nếu được yêu cầu, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ sẵn sàng trợ giúp, shop để đánh giá thông tin và tu chỉnh miễn tổn phí theo chương trình triệu hồi bổ túc tay lái giá rẻ.

Vào tháng 5/2018, Mercedes-Benz Việt Nam cũng đã thực hiện đợt triệu hồi vì lỗi na ná tương tác tới những cái xe GLA, CLA, A-Class…
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top