Loading...

Mẹo vặt: ‘Cưa cẩm’ bằng status

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 30/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Bạn đang “cầm cưa” một cô nàng, và “binh pháp cưa cẩm” chủ chốt là Y!M. Vậy thì đừng bao giờ quên một “vũ khí tối mật” là Status.
  “Đang alone, buồn quá…”
  Ẩn ý của status: Giả dụ đó đó là một cô nàng bạn mới quen, và chưa kịp “bộc bạch” hết về “tình trạng hiện tại” của bản thân. Một status như thế, sẽ khiến nàng hiểu rằng bạn đang còn… cô đơn, và hoàn toàn có thể đưa vào “tầm ngắm” được. Đồng thời, hãy khéo léo dẫn cuộc nói chuyện đến đề tài “cô đơn” hay không, để dò hỏi xem “tình trạng” của nàng như thế nào? “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” mà.
  “Đang chat với duy nhất một người thôi”
  Khi hai người nói chuyện với nhau, bạn “phát tín hiệu” bằng status như trên, sẽ khiến nàng cực kì… phổng mũi đấy nhé. Con gái luôn thích mình là số 1, là duy nhất với một ai đó trong mọi trường hợp. Việc bạn chỉ chat với một mình nàng, nàng sẽ hiểu rằng: “Chắc mình nói chuyện… hấp dẫn lắm đây” (trí tưởng tượng của con gái phong phú lắm). Và nàng sẽ luôn vui vẻ, thoải mái khi “tám” cùng bạn đấy.
  “Ha ha ha ha”


  [​IMG]


  Ảnh minh họa


  Khi nàng đang kể một câu chuyện cười, hay cuộc nói chuyện đang cực rôm rả, hãy để nàng nhìn thấy một status với “điệu cười” sảng khoái nhất của bạn. Đồng thời, cũng nên thêm những “lời có cánh” như: “Ấy nói chuyện vui quá, làm tớ cười mỏi cả mồm này”, hay: “Mỗi lần chat với ấy tớ đều cảm thấy rất thú vị đấy”. Một lời khen ngợi như thế, làm sao mà con gái không “runh rinh” cơ chứ. Việc nàng “đổ” cái người toàn… khen mình là điều chắc chắn rồi đấy.
  “Không online à, nhớ quá!”
  Nếu bạn biết chắc chắn rằng thời điểm ấy, nàng online nhưng lại để invisible, vậy thì đừng vội “buzz” nàng mà hãy “treo status” kia đi. Nhìn thấy nó, chẳng cô nàng nào lại không… tò mò và nghĩ rằng “Đối tượng của chữ “nhớ” chính là… mình đây mà”.
  Ngay lập tức, nàng sẽ chat với bạn, và câu đầu tiên nàng hỏi bao giờ cũng là: “Eo, hôm nay nhớ ai mà ghê thế?”. Và chỉ với một câu: “Nhớ ấy chứ còn ai nữa”, đã đủ khiến “ai kia”… đỏ mặt cả ngày rồi nhé.
  “Ấy online gọi tớ nhé”
  Nếu nhìn thấy status này lần đầu tiên, nàng sẽ nghĩ rằng: “Chắc người ta tìm mình có việc gì đó ấy mà”. Nhưng lần nào online mà bạn cũng để status ấy, khi nàng hỏi thì lại trả lời: “Không có việc gì cả, tớ chỉ muốn nói chuyện với ấy mà thôi”, thì 100% nàng sẽ “suy diễn” thành: “Cậu ấy online chỉ để… chờ đợi mình, chat chit với mình”. Thế là, “lời yêu thương” không cần phải nói, mà “ai kia” đã hiểu rõ ràng rồi!
  Thấy không, status đôi khi cũng có nhiều tác dụng lắm đấy. Sử dụng một cách khéo léo, nhất định trong một ngày không xa, nàng cũng để những status… giống hệt bạn cho mà xem.
  Theo Kênh 14
  *

  [​IMG]
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
PHỤ NỮ TÁM Những món ăn giống ‘của quý’ đàn ông 30/1/13
Nhỏ to tâm sự Sợ hãi vì người yêu bắt sờ vào ‘của quý’ 19/8/12
Tình yêu - Cuộc sống Mẹo vặt: Cách ‘cưa đổ’ nàng bằng… nút ‘Like’ Facebook 30/7/12
Tình yêu - Cuộc sống Mẹo vặt: ‘Cưa’ nàng theo nhóm máu 30/7/12

Chia sẻ trang này