Loading...

Mẹo vặt: 5 cách để biết chàng là người thích hợp với bạn

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Giới tính, 27/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  Mặc dù chẳng có quy luật nào là bất biến trong việc tìm tình yêu, nhưng có 5 dấu hiệu sau đây bạn có thể dùng để quyết định xem chàng có đúng là "hoàng tử" của mình.

  1. Các bạn tôn trọng nhau


  Để xét xem chàng có hợp với bạn không, điều đầu tiên cần nói đến là sự tôn trọng. Ở đây là cả hai chiều, chàng tôn trọng bạn và bạn cũng sẽ tôn trọng anh ấy.

  Bạn có thể nói là chàng tôn trọng bạn, nếu:

  - Anh ấy sẵn lòng thỏa hiệp
  - Anh ấy lắng nghe những lo lắng, cảm giác của bạn
  - Anh ấy nhận ra khi có chuyện không hay và hỏi bạn về điều đó
  - Anh ấy đánh giá cao ý kiến của bạn
  - Anh ấy đề cao bạn
  - Anh ấy hạnh phúc thật sự khi bạn thành công

  2. Anh ấy có những đặc điểm mà bạn muốn

  Lý tưởng nhất là từ trước khi hẹn hò, bạn đã biết rõ tiêu chí nào về người yêu là quan trọng với bạn. Còn nếu cố gắng tìm các tiêu chí ấy sau khi đã hẹn hò rồi sẽ dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng.

  Để làm điều đó, hãy lên một danh sách. Lựa chọn ít nhất 10 điểm mà bạn muốn tìm ở một người đàn ông. Đặt chúng theo thứ tự quan trọng. Sau đó loại bỏ bất cứ tiêu chí nào không quan trọng. Một vài đặc tính có thể thương lượng được, trong trường hợp đó, có thể loại nó khỏi danh sách. Cuối cùng, bạn chỉ rút lại 5 đặc tính là được.


  [​IMG]  Ảnh minh họa


  3. Các bạn có chung giá trị sống

  Bạn đề cao điều gì nhất? Mục tiêu sống mà bạn chọn là gì? Đây là những câu hỏi quan trọng để bạn tự đánh giá bản thân, và cũng giúp đánh giá liệu chàng có phù hợp với bạn. Nếu không cùng quan điểm sống, hãy bỏ qua.

  4. Trực giác mách bảo

  Trực giác là điều bạn không bao giờ nên bỏ qua. Đồng thời, nó cũng không bao giờ nên là yếu tố quyết định. Trực giác nên được xem là người dẫn đường cho bạn, điều mà bạn có thể dựa vào khi cân nhắc liệu chàng có hợp với mình không.

  Trực khác không chỉ là sự hấp dẫn bề ngoài của chàng, mà còn nằm ở sâu hơn, nơi bạn dường như "hiểu". Nó thường chỉ là một cảm giác hoặc linh cảm rằng người này phù hợp với mình.

  5. Bạn có thể là chính mình khi ở bên anh ấy

  Bạn sẽ chẳng được đánh giá cao trong mắt anh chàng đang cố gắng thay đổi bạn, hoặc người chẳng yêu bạn. Vì thế nếu bạn được là chính mình khi ở bên anh ấy, anh ấy có lẽ chính là người phù hợp với bạn. Điều đó có nghĩa anh ấy không chỉ chấp nhận điểm tốt của bạn, mà cả điểm xấu và những sai lầm nữa. Ở đâu bạn được là chính mình, ở đó bạn sẽ cảm thấy tự do.

  Khi tính đến 5 dấu hiệu này, bạn sẽ có kết luận thực sự chàng có phải là hoàng tử của mình hay không.
  Theo VNE
   


  Loading...Chia sẻ trang này