Loading...

Mẹo vặt: 10 cách đối phó với anh chàng trăng hoa

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Giới tính, 27/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  .

  Đàn ông trăng hoa rất thông minh, đôi khi tỏ ra rất kín đáo khiến bạn không thể phát hiện. Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông có những điểm tương đồng như dưới đây thì nhất định bạn cần xét lại.

  1. Là người có tính trăng hoa, nhất định chàng sẽ không tình nguyện đưa bạn về nhà cho dù bạn có nài nỉ thế nào chàng cũng tìm mọi cách khước từ.

  Cách giải quyết: Tự tìm đến trước cửa nhà và gọi điện cho chàng, thông báo bạn tiện đường đi ngang qua và muốn rẽ vào chào hỏi bố mẹ chàng. Nếu chàng hoang mang từ chối nhất định là có điều mờ ám.

  2. Người đàn ông trăng hoa chỉ có những cử chỉ thân mật với bạn khi chỉ có hai người, thậm chí yêu cầu thái quá hơn. Nhưng ở nơi đông người, lại thể hiện là người đạo mạo, giữ khoảng cách nhất định với bạn, càng không giới thiệu bạn là tư cách bạn gái với người khác.

  Cách giải quyết: Nếu vô tình gặp bạn bè chàng khi hai người đi cùng nhau, hãy yêu cầu chàng giới thiệu bạn, cần chú ý đến cách xưng hô và thái độ của chàng. Hoặc tìm cách thể hiện những cử chỉ thân mật trước mặt mọi người.

  3. Để có thời gian hẹn hò với những người khác phái, chàng viện mọi lí do bận rộn không có thời gian gặp bạn.

  Cách giải quyết: Gọi điện đến chỗ chàng làm việc, xem chàng có thực sự đang bận việc hay không. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè hỏi hộ như vậy sẽ an toàn hơn nhiều. Nếu chàng đang nói dối bạn, thì bạn cần xem lại người đàn ông này.

  4. Người trăng hoa cần có nhiều kế sách đối phó, nên họ thường cố gắng hẹn hò với bạn trong thời gian nhất định để tránh xung đột với người khác và gây ra hiểu lầm.

  Cách giải quyết: Lựa chọn thời gian mà hai người ít hẹn hò, đột ngột xuất hiện trước mắt chàng. Nếu chàng tỏ ra rất đỗi ngạc nhiên chứng tỏ chàng thực sự có tình cảm với bạn. Còn nếu chàng thấy ngượng ngùng hoặc hoang mang, có lẽ chàng đang giấu giếm bạn điều gì đó.

  5. Sau khi hẹn hò với người khác, gặp bạn chàng sẽ cảm thấy ăn năn, vì vậy sẽ tỏ ra chăm sóc bạn nhiều hơn như giúp làm việc nhà, tặng quà.

  Cách giải quyết: Khi hai người đang thân mật, nhẹ nhàng hỏi chàng: “Hôm qua bạn em nhìn thấy anh…”. Nếu chàng có lỗi sẽ sốt sắng hỏi lại: “Nhìn thấy anh làm sao?”.

  6. Người đàn ông trăng hoa cũng không mấy dễ thở, họ cần tiêu tốn tiền bạc, cho dù thu nhập không đễn nỗi nào, nên đôi khi chàng cũng rơi vào tình trạng viêm màng túi.

  Cách giải quyết: Dù gần đây không cần tiêu dùng đến khoảng tiền lớn nào nhưng túi tiền của chàng nhanh chóng cạn kiệt. Nếu chàng còn giữ lại giấy chi tiền ở những nơi thích hợp hẹn hò, bạn cần xem xét lại.

  7. Nam giới dễ bị ảnh hưởng và chi phối của người phụ nữ thân cận. Từ đó việc lựa chọn quần áo và đồ dùng cũng thay đổi như rượu, thuốc lá, nước hoa… Nếu chàng thay đổi thói quen đột ngột, có thể bên cạnh chàng đã xuất hiện người phụ nữ khác.

  Cách giải quyết: Mua vật tùy thân tặng chàng như dây chuyền hay đồng hồ, nếu khi hẹn hò với người khác mà chàng tháo bỏ chúng, chỉ dùng đồ của người phụ nữ khác tặng khi gặp hò thì bạn chỉ cần quan sát thái độ của chàng.


  [​IMG]  Ảnh minh họa


  8. Khi hẹn hò với người khác giới mà có điện thoại từ một người phụ nữ khác là điều đau đầu của cánh mày râu, vì thế người đàn ông trăng hoa thường đặt điện thoại ở chế độ rung, không chuông.

  Cách giải quyết: Khi hẹn hò cùng bạn, dù điện thoại không kêu nhưng chàng vẫn ra chỗ khác để nghe, đó là việc đáng ngờ! Tìm cơ hội ghi lại số điện thoại hoặc tin nhắn trên điện thoại, bạn sẽ phát hiện điều gì đó.

  9. Nữ giới thường có loại nước hoa mình yêu thích riêng, nếu một ngày bạn phát hiện trên người chàng lưu lại mùi nước hoa khác biệt, nhất định chàng đang qua lại với người phụ nữ khác.

  Cách giải quyết: Người trăng hoa rất cẩn trọng tránh không để lại mùi hương của người phụ nữ khác, nếu chàng nhất mực đòi thay chiếc áo mới mặc còn sạch sẽ, có thể chàng đang có vấn đề. Bạn có thể nhân lúc chàng đang ngủ say hoặc say rượu gọi điện bắt chàng đoán xem bạn là ai.

  10. Đàn ông trăng hoa rất thông minh, đôi khi tỏ ra rất kín đáo khiến bạn không thể phát hiện. Nếu bạn phát hiện ra có người phụ nữ cũng đang hẹn hò với anh chàng, nhất định bạn cần xét lại.

  Cách giải quyết: Điều dễ nhận thấy là có sự trùng hợp giữa bạn và người phụ nữ kia. Nữ giới đều có cảm giác muốn sở hữu người mình yêu. Nếu chàng của bạn đối xử với họ nhẹ nhàng, tình cảm còn cố ý né tránh bạn thì chắc chắn mối quan hệ giữa hai người cần được nhìn nhận lại.
  Theo Bacsi.com
   


  Loading...Chia sẻ trang này