loading...

Mẹ chồng bắt ép con dâu xem phim sex

Thảo luận trong 'Nhỏ to tâm sự' bắt đầu bởi Xinh, 9/9/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [h=2]Mẹ chồng tôi bật vội ti vi. Thật ghê tởm, ập vào mắt tôi là cảnh tượng nhớp nhúa của hai diễn viên phim sex đang thực hiện những pha làm tình táo bạo.[/h] “Một tháng mày quan hệ với thằng Cường mấy lần?”, mẹ chồng tôi hỏi thẳng, rồi bật đĩa sex lên bắt tôi xem để học hỏi các tư thế dễ mang thai.

  Tôi còn nhớ, tối hôm ấy, nhân lúc ông xã tôi đi công tác vắng nhà, mẹ chồng xồng xộc vào phòng đòi tâm sự với con dâu. Chẳng cần dò hỏi vòng vo, tôi đủ hiểu bà muốn đề cập tới chuyện gì. Suốt hai năm qua, tôi trở thành đối tượng sỉ vả của nhà chồng chỉ vì mang tiếng vô sinh.

  Mỗi lần lên chơi, mẹ chồng lại lôi chuyện ấy ra than vãn, trách móc. Tôi nghe nhiều thành quen, đâm chán, đâm nhờn. Nhưng lần này thì thái độ của bà khác hẳn. “Thôi thì chúng mày thương lấy chúng tao, cố tìm cách sinh được một đứa. Trai hay gái gì cũng được, miễn là có con có cái, cho nhà cửa phấn chấn lên”, mẹ chồng nói.

  Thực ra tôi đã nhiều lần giải thích với cụ, không phải vì “máy móc” của tôi trục trặc, cũng chẳng phải con trai cụ có vấn đề, chỉ là chúng tôi chưa sẵn sàng sinh con. Ngay từ hồi mới cưới, ông xã đã nói rõ quan điểm, sự nghiệp chưa ổn thì chưa sinh nở. Nhưng các cụ không hiểu thấu vấn đề, cứ nghĩ đó chẳng qua là lời ngụy biện.

  [​IMG]

  Nhiều lần, mẹ chồng tôi ngồi "buôn" điện thoại với họ hàng đều cố tình đay nghiến, cạnh khóe con dâu: “Nó có đẻ được đâu mà tin vui với tin mừng gì chưa. Loại 'cá rô đực' ấy chỉ đáng tống cổ ra khỏi nhà cho rảnh nợ”. Tôi ức nghẹn họng, nhưng rồi cũng phải cho qua. Từ ngày về làm dâu tới giờ, tôi đã quá quen với cách ăn nói của mẹ chồng. Bà vốn là dân chợ búa, nhiều năm buôn vải, nuôi sống cả nhà.

  Lần này, mẹ chồng thay đổi hẳn thái độ, khiến tôi sốc đột ngột. Cũng như mọi lần, tôi trả lời gọn lỏn: “Bọn con còn bận công tác, đợi một hai năm nữa sinh cũng chưa muộn”. Chỉ nghe thấy vậy, bà cụ nhảy dựng lên, mắng xoe xóe vào măt con dâu bằng thứ ngôn ngữ chợ búa của mình. Vài ngày sau, không khí gia đình ngột ngạt, đưa đám tới mức khó chịu.

  Để giảng hòa, tôi đành phải nhún mình: “Con nghĩ kỹ rồi, chúng con sẽ lên kế hoạch sinh em bé trong vài tháng tới”. Vậy là từ hôm ấy, mẹ chồng tôi xung phong ở lại thành phố để hỗ trợ các con săn quý tử. Ngày nào cũng vậy, tôi được bồi bổ bằng những món canh kỳ dị, "tạp phế lù" những vị thuốc bắc lẫn thịt thà.

  Khát khao có cháu khiến mẹ chồng tôi trở nên điên khùng, hành động thái quá. Bà nghe chỗ này, ngóng chỗ nọ, bắt tôi uống hết thuốc tây lại thuốc bắc. Nhưng cứ mỗi lần thấy tôi đến kỳ “đèn đỏ”, cụ lại thất vọng tràn trề.

  Có hôm, chắc vì quá bức xúc, sốt ruột, mẹ chồng kéo tôi vào phòng để hỏi han cả chuyện tế nhị. “Một tháng mày quan hệ với thằng Cường mấy lần?”, câu hỏi của bà khiến tôi ngượng chín mặt. Tôi cũng là đứa được ăn học đường hoàng, con nhà gia giáo, sao mẹ chồng lại vỗ vào mặt tôi bằng câu hỏi vô duyên tới vậy.

  Thấy tôi có vẻ bất mãn, bà đành dịu giọng giảng giải: “Vợ chồng quan hệ không đúng tư thế cũng ảnh hưởng tới khả năng thụ thai đấy con ạ”. Nói đoạn, mẹ chồng tôi bật vội ti vi. Thật ghê tởm, ập vào mắt tôi là cảnh tượng nhớp nhúa của hai diễn viên phim sex đang thực hiện những pha làm tình táo bạo.

  Tôi đứng phắt dậy gắt gỏng: “Mẹ làm cái trò gì thế ạ!”. Chẳng vừa, bà ta lao ra chặn trước cửa phòng, trừng mắt hăm dọa: “Thôi xin cô, đừng giở điệu bộ thơm tho sạch sẽ ra nữa. Đồ bạc phúc! Tôi cất công mua cả đống đĩa phim này về chỉ cốt để vợ chồng cô học theo để nhanh nhanh có tí '*** gián' trong bụng đấy”.

  Thế là một trận cãi vã nảy lửa lại nổ ra. Hai người đàn bà không ai nhường ai, cố bảo vệ chính kiến của mình. Tiếng cãi nhau cùng những âm thanh tục tĩu trên ti vi tạo nên thứ hỗn tạp rợn người.

  Ngay lúc ấy thì cửa phòng bật mở. Ông xã tôi xông vào, sững sờ không kém khi chứng kiến những cảnh bỏng mắt trên đĩa. Mẹ chồng vội tắt phụp ti vi, liến thoắng lý giải nhưng vẫn không thuyết phục được con trai mình. “Bọn con không hề vô sinh, chỉ là thời cơ chưa đến nên chưa có tin vui. Từ nay về sau, mẹ đừng để con phải trông thấy cảnh này lần nữa”, Cường hét lên phẫn nộ.

  Tôi bị chồng lôi xềnh xệch về phòng, giáo huấn một bài về thái độ hỗn xược với mẹ. Từ hôm ấy, tôi không thấy bà cụ đả động tới chuyện sinh nở thêm lần nào, dẫu rằng thái độ của bà vẫn vô cùng lạnh nhạt.


  Chuyên gia tư vấn:

  Với người già, con đàn cháu đống luôn là niềm động viên, an ủi lớn lao của họ. Khi tới tuổi gần đất xa trời, ai cũng mong có tí cháu bế bồng, cho cửa nhà vui vẻ, cho có người hương hỏa về sau. Vì vậy, mẹ chồng bạn lo lắng, sốt ruột là tâm lý hết sức tự nhiên và thông thường ở người già.

  Các bạn cũng nên cảm thông và thấu hiểu cho cụ. Nếu được xem qua kết quả kiểm tra sức khỏe tiền sinh sản của các con, chắc hẳn cụ sẽ không bấn loạn tới như vậy. Cách xử lý cứng nhắc của hai bạn vô tình đẩy mẹ vào hố sâu tuyệt vọng.

  Tuy hành động của cụ có phần thái quá, nhưng cũng chỉ xuất phát từ tâm lý lo lắng, sốt ruột của người làm cha làm mẹ. Dù chú tâm vào công việc, vợ chồng bạn cũng không nên kiêng cữ quá lâu. Đừng nghĩ rằng, cứ “máy móc” ổn là khả năng sinh sản “băng băng”.

  Hiện nay có nhiều cặp đôi mắc chứng vô sinh nguyên phát không rõ nguyên nhân. Họ đã rất khổ sở và tốn kém trên con đường tìm kiếm một giọt máu chung của hai người. Vì vậy, các bạn nên nhanh chóng xúc tiến chuyện con cái, vừa là để giải tỏa tâm lý cho cha mẹ, vừa để tránh nguy cơ trục trặc đường sinh nở.
   


  loading...Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. phim gì ghê con chồng