HÀ NỘI Máy lọc nước NANOSKY

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi onlinehn, 13 Tháng năm 2013. 0 Trả lời, 580 Đọc

 1. onlinehn

  onlinehn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0  Máy lọc nước NANOSKY có thể lọc nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ để cho ra nguồn nước an toàn nhất, chất lượng nhất. Nó được nghiên cứu và thí nghiệm trên chính nguồn nước của Việt Nam nên NANOSKY rất phù hợp, rất hiểu nguồn nước ở Việt Nam.
  Với các tính năng ưu việt của mình nó có thể sử dụng ở mọi nơi kể cả ở những vùng thiếu điện, thiếu nước do đó NANOSKYmáy lọc nước của mọi gia đình

  Máy lọc nước NANOSKY khác với các Máy lọc nước gia đình khác :

  + Cho bạn và gia đình nguồn nước đã được loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất hữu cớ và vi sinh có hại. Với Máy lọc nước gia đình này giúp bạn và gia đình luôn sử dụng được 100% nước đưa vào mà vẫn giữ được các loại muối khoáng và vi chất cơ lợi cho sức khỏe con người.

  + Giúp bạn tiết kiệm 25% giá tiền điện hàng tháng vì Nanosky không cần sử dụng điện.Bạn có thể sử dụng máy lọc nước nano ngay cả khi mất điện, không có điện.

  + NANOSKY cho nguồn nước ra với công suất 50lít/h. Công suất này cao hơn các dòng Máy lọc nước khác cùng mức giá


  + Giúp bạn tiết kiệm 100% lượng nước sau khi qua lọc. Điều này vô cùng ý nghĩa với các vùng thiếu nước


  + Giúp bạn luôn tiêu diệt hết các loại chất bẩn, vi khuẩn, các kim loại nặng, Máy lọc nước chỉ giữ được những loại khoáng chất và vi chất có lợi cho sức khỏe qua công nghệ lọc tiên tiến bằng nano bạc.

  + Bạn có thể sử dụng khi không có điện, sử dụng tại các vùng thiếu nước. Vì : chiếc máy này không sử dụng điện, lưu lượng nước ra bằng 100% lưu lượng nước ra, không có nước thải.

  [​IMG]
  Và với mẫu mã đa dạng, hình thức nhỏ gọn và nhiều màu sắc,
  Máy lọc nước NANOSKY
  giúp bạn có thể sử dụng cho mọi không gian gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng màu trắng, màu đỏ phù hợp với phong các gia đình bạn.Xứng đáng là một máy lọc nước gia đình của người Việt.


  Vậy bạn còn chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình mình tốt hơn:  Liên hệ mua hàng


  Phạm Anh Ngọc

  Hotline : 090 32 32 910
  Email: ngocshop.hn@gmail.com
  website: http://maylocnuocnanosky.net/


   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này